(Tin thể thao) Nick Kyrgios, tay vợt lắm tài nhiều tật của quần vợt Úc và thế giới bày tỏ sự thất vọng và cho rằng mình bị đối xử bất công khi phải nộp phạt gần 800.000 USD.
(Video, kết quả tennis Botic Van De Zandschulp - Rafael Nadal, vòng 4 Wimbledon) Van De Zandschulp thi đấu tuyệt hay trong set 3 và khiến Nadal trải qua loạt tie-break "toát mồ hôi".
(Tin thể thao – Tin tennis) Trực tiếp tennis Wimbledon ngày 10: Djokovic sẽ gặp đối thủ khá mạnh là Jannik Sinner trong khi niềm hy vọng của Vương quốc Anh, Norrie sẽ đối đầu Goffin.
(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Chủ công xinh đẹp Đinh Thị Thúy trở thành “hung thần” với hai ngoại binh Thái Lan trong lần đầu tiên cô tái ngộ đội bóng cũ Kinh Bắc Bắc Ninh sau khi khoác áo Ninh Bình Doveco.
(Tin thể thao, tin đua xe F1) Trải qua một cuộc đua nghẹt thở, Carlos Sainz đã chuyển thể vị trí pole thành chiến thắng F1 đầu tiên trong sự nghiệp. Cùng với đó là Sergio Pérez với màn trở lại từ top dưới và Lewis Hamilton, người chính thức nắm kỉ lục với 13 lần bước lên bục podium tại Silverstone.