Nhiều người đọc

Tin mới kinh doanh

Vật vã lo lương tháng 13
Còn hơn 2 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán nhưng nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề đang chật vật lo lương cũng như thưởng Tết. Năm nay, thưởng Tết cho lao động, nhân viên nhiều ngành nghề được dự báo là thấp chưa từng có do nhiều doanh nghiệp cũng trong cảnh "túng quẫn".
Thưởng Tết đến 150% lương cơ bản
Năm 2023, dù không ít doanh nghiệp (DN) gặp khó khăn khi không có đơn hàng nhưng đến Tết vẫn có thưởng cho người lao động. Thậm chí, DN còn công bố thưởng Tết sớm giúp nhân viên, người lao động yên tâm làm việc.
Chỉ còn hơn 60 ngày nữa là Tết, bạn đã làm được gì trong năm 2023 vừa qua?
Mới hôm nào bạn còn đang bận rộn lên kế hoạch cho năm 2023 về học tập, công việc, đầu tư, thăng tiến... Chớp mắt, 11 tháng đã trôi qua, và chỉ còn 30 ngày nữa là bước sang năm 2024, 60 ngày nữa là tới Tết Nguyên đán, không chỉ bạn mà có lẽ rất nhiều người trong chúng ta đều sẽ nhìn lại rồi tự hỏi mình đã làm được gì trong 1 năm vừa qua?
Việt Nam tăng trưởng vượt trội trong quý 3: Cơ hội để các chuyên gia tài chính phát huy vai trò
Đối mặt với những thách thức từ kinh tế toàn cầu, Việt Nam vẫn kiên cường duy trì mức độ tăng trưởng đầy khả quan. Theo báo cáo từ Khảo sát Tình hình Kinh tế Toàn cầu quý 3 2023 (GECS Q3 2023), thực hiện bởi Hiệp Hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) và Hiệp Hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (IMA), Việt Nam đang trên đà tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ với nhiều triển vọng tích cực.
Hé lộ điểm check-in cực hot mùa Noel này: Khu rừng pha lê độc đáo trải khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam
Sau ngôi làng kẹo ngọt, vườn cổ tích ánh sáng, Noel năm 2024, đánh dấu sự xuất hiện ở khắp 3 miền trên thị trường bất động sản, Ecopark sẽ mang khu rừng pha lê trải khắp Bắc – Trung - Nam. Sự xuất hiện của những khu rừng pha lê này sẽ là điểm hẹn để mọi người “sống chậm lại”, dành thời gian nhiều hơn cho nhau, cùng nắm tay nhau tạo nên những tấm hình thật ý nghĩa.
Bữa tiệc cảm xúc mang tên “Ánh dương mới, cuộc sống mới" từ lễ ra mắt phân khu Hawaii - Masteri Waterfront
Với chủ đề “New Dawn, New Life” (tạm dịch: “Ánh dương mới, cuộc sống mới”), lễ ra mắt phân khu Hawaii thuộc dự án Masteri Waterfront (tâm điểm Ocean Park 1, Hà Nội) đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đầy xúc cảm, khai mở thông điệp về 06 giá trị sống mới, hướng tới một cuộc sống cân bằng và thành công.

Doanh nhân

Xem thêm

Khởi nghiệp

Xem thêm

Doanh nghiệp

Xem thêm

Bất động sản

Xem thêm

GÓP Ý GIAO DIỆN