Samsung lại dẫn trước Apple với phụ kiện siêu tiện ích này

Thứ Năm, ngày 14/01/2021 08:00 AM (GMT+7)

Samsung sẽ giới thiệu hai phụ kiện theo dõi đối tượng vào ngày 14/01: Galaxy SmartTag và Galaxy SmartTag + cùng với dòng Galaxy S21.

Khi các fan công nghệ đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của dòng Samsung Galaxy S21, một rò rỉ mới từ 91Mobile và Ishan Agarwal đã tiết lộ thêm một số chi tiết về Samsung SmartTag. Đây là một công cụ theo dõi đối tượng giống như Tile, sẽ được giới thiệu cùng loạt Galaxy S mới. Động thái này cho thấy Samsung đã nhanh chân hơn Apple một bước trong việc tung ra phụ kiện theo dõi (Apple Tags).

Samsung lại dẫn trước Apple với phụ kiện siêu tiện ích này - 1

Galaxy SmartTag sẽ có thiết kế như thế này.

Theo rò rỉ, Samsung đã lên kế hoạch tung ra không chỉ một phụ kiện theo dõi đối tượng, mà là hai: Samsung Galaxy SmartTag và SmartTag +. Phụ kiện sẽ có ID quyền riêng tư, vị trí được mã hóa đầu cuối và sẽ ghép nối liền mạch với các thiết bị trong nhà (có lẽ chỉ các thiết bị Galaxy).

Được biết, số model của Samsung Galaxy SmartTag là EI-T5300 và SmartTag + là EI-T7300. Hiện đã có một số thông tin về SmartTag: có thể tự động kết nối với các thiết bị Galaxy, có thể đổ chuông điện thoại Galaxy bằng cách nhấn nút SmartTag hai lần; giúp người dùng chia sẻ vị trí điện thoại với gia đình và bạn bè.

Samsung lại dẫn trước Apple với phụ kiện siêu tiện ích này - 3

Phụ kiện theo dõi Tile của Google.

Về kích thước và trọng lượng, SmartTag được cho là có kích cỡ 14cm x 4cm x 1cm và nặng chỉ 13 gram - khá gọn nhẹ. Cả hai bộ theo dõi sẽ có bốn tùy chọn màu sắc: Đen, Nâu yến mạch, Xanh Denim và Bạc hà.

Mặc dù vẫn chưa rõ các tính năng của Samsung Galaxy SmartTag + nhưng nhiều khả năng chúng sẽ tương tự như SmartTag và một vài bổ sung khác. Giá của SmartTag dự kiến rơi ​​vào khoảng 18 USD (tương đương 415,16 nghìn đồng). 

Nguồn: http://danviet.vn/samsung-lai-dan-truoc-apple-voi-phu-kien-sieu-tien-ich-nay-5020211417583576.ht...

Đây sẽ là smartphone chơi game ”mở bát” đầu năm nay

Chiếc smartphone chơi game Black Shark 4 năm nay được xác nhận sẽ có khả năng sạc nhanh 120W, khiến các game thủ vô cùng háo...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Cuộc chiến Samsung vs Apple
Báo lỗi nội dung