Xuất hiện mẫu iPhone X màu hiếm chưa từng có

Sự kiện: iPhone X

Đây là biến thể màu chưa từng có dành cho mẫu iPhone X, và đó có thể là khởi điểm cho biến thể iPhone XS màu Vàng Gold ra mắt một năm sau đó.

Giulio Zompetti, nhà phát triển và nhà sưu tập các thiết bị quý hiếm của Apple, đã đăng tải một tweet gây chú ý trên Twitter, cung cấp một cái nhìn độc đáo về chiếc iPhone X mà Apple từng có ý định phát hành. Cụ thể, đó là mẫu iPhone X màu Vàng Gold đã được đồn đại một thời gian, tuy nhiên không rõ lý do nào mà công ty đã từ bỏ lựa chọn màu này vào thời điểm cuối cùng.

Xuất hiện mẫu iPhone X màu hiếm chưa từng có - 1

Được biết, theo tài liệu mà Apple đệ trình lên Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) vào tháng 7/2017, iPhone X được cho là sẽ có ba màu - Bạc, Đen và Vàng Gold. Tuy nhiên, công ty cuối cùng chỉ bán mô hình này với hai màu là Bạc và Đen trước khi bổ sung thêm phiên bản màu Vàng Gold trên iPhone XS và iPhone XS Max vào năm 2018.

Xuất hiện mẫu iPhone X màu hiếm chưa từng có - 2

Một chi tiết đáng chú ý là Apple thường thử nghiệm các màu sắc và chất liệu vỏ máy khác nhau cho các thiết bị của mình, tuy nhiên không phải lúc nào công ty cũng tung ra sản phẩm như vậy. Ví dụ: năm 2016, Apple được đồn đại chuẩn bị ra mắt Apple Watch Series 2 với mô-đun di động và vỏ thép không gỉ màu Vàng, đồng thời thử nghiệm phiên bản AirPods trong suốt. Tuy nhiên, công ty cuối cùng đã không phát hành bất kỳ thiết bị nào trong số này.

Nguồn: [Link nguồn]

Lộ diện iPhone X hiếm với máy quét vân tay ở mặt sau

Chuyền gia rò rỉ Ben Geskin vừa tiết lộ một nguyên mẫu iPhone X với máy quét vân tay Touch ID ở mặt sau mà Apple từng xem xét...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
iPhone X Xem thêm
Báo lỗi nội dung