Chiếc iPhone X đặc biệt được đấu giá hơn 2,27 tỷ đồng

Sự kiện: iPhone X

Phiên bản sửa đổi của chiếc iPhone X với cổng USB-C đầy đủ chức năng hiện đã được bán với giá hơn 2,27 tỷ đồng trên eBay.

Ken Pillonel, một sinh viên tại Viện Bách khoa Liên bang Thụy Sĩ, đã đăng trên eBay một phiên bản sửa đổi của iPhone X với cổng USB-C đầy đủ chức năng. Hiện tại, giá thầu dành cho chiếc iPhone X đặc biệt này đã vượt quá 100.000 USD khi chỉ còn 1 tuần nữa là kết thúc phiên đấu giá.

Chiếc iPhone X đặc biệt được đấu giá hơn 2,27 tỷ đồng - 1

Trang đấu giá mô tả thiết bị này là “chiếc iPhone đầu tiên trên thế giới có USB-C” và “mảnh ghép hoàn hảo cho bất kỳ người hâm mộ Apple nào muốn sưu tập”. Cuộc đấu giá sẽ diễn ra đến ngày 11/11 và dự kiến ​​giao hàng vào cuối tháng 12.

Pillonel cho biết iPhone X sửa đổi chỉ là một nguyên mẫu và không đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động bình thường trong một số trường hợp nhất định. Người mua không nên khôi phục, cập nhật hệ thống hoặc xóa dữ liệu khỏi thiết bị vì điều này có thể làm hỏng thiết bị.

Chiếc iPhone X đặc biệt được đấu giá hơn 2,27 tỷ đồng - 2

Người chiến thắng trong cuộc đấu giá sẽ nhận được một chiếc iPhone X với bộ nhớ trong 64 GB. Nếu chủ sở hữu smartphone mới có bất kỳ câu hỏi nào về thiết bị, Pillonel cũng sẽ tư vấn qua điện thoại trong 30 phút.

Tác giả của bản sửa đổi cũng đã đăng hướng dẫn đầy đủ toàn bộ quy trình có thể tạo iPhone X với đầu nối USB-C trên trang YouTube của mình.

Nguồn: [Link nguồn]

iPhone 12 đắt hàng nhưng vẫn thua chiếc iPhone X điều này

Theo các nhà phân tích, doanh số bán iPhone 12 của Trung Quốc "yếu" hơn 12% so với iPhone X.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
iPhone X Xem thêm
Báo lỗi nội dung