Lộ diện iPhone X hiếm với máy quét vân tay ở mặt sau

Sự kiện: iPhone X

Chuyền gia rò rỉ Ben Geskin vừa tiết lộ một nguyên mẫu iPhone X với máy quét vân tay Touch ID ở mặt sau mà Apple từng xem xét để phát hành vào năm 2017, mặc dù điều đó chưa bao giờ xảy ra.

Khoảng 5 năm trước, Apple được đồn đại sẽ chuyển từ thiết kế iPhone truyền thống với nút Home bên dưới màn hình sang nút Home có viền nhỏ hơn. Sau đó, có những câu hỏi về việc Apple sẽ triển khai xác thực người dùng bằng sinh trắc học như thế nào.

Lộ diện iPhone X hiếm với máy quét vân tay ở mặt sau - 1

Công ty cuối cùng đã thông báo rằng họ sẽ chuyển sang Face ID, nhưng những tin đồn ban đầu cho thấy rằng Apple từng muốn gắn bó với Touch ID một thời gian nữa bằng cách đặt nó ở dưới màn hình hoặc thậm chí ở mặt sau của thiết bị.

Lộ diện iPhone X hiếm với máy quét vân tay ở mặt sau - 3

Đồng thời, nhiều hình ảnh khác nhau về chiếc iPhone X bí ẩn cũng đã được công bố với mặt sau bằng kim loại chứa máy quét dấu vân tay Touch ID hình tròn. Bản chất chi tiết của các rò rỉ về nguyên mẫu iPhone X cho thấy Apple dường như thực sự muốn thử nghiệm một nguyên mẫu iPhone X với máy quét vân tay ở mặt sau của điện thoại như một số mẫu điện thoại Android ngay đó trang bị.

Lộ diện iPhone X hiếm với máy quét vân tay ở mặt sau - 4

Sau 5 năm, người hâm mộ iPhone tiếp tục chờ đợi sự xuất hiện của máy quét vân tay trên sản phẩm của mình, tuy nhiên mọi thứ đến nay vẫn là một bí ẩn.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-dien-iphone-x-hiem-voi-may-quet-van-tay-o-mat-sau-5020223211598773.htm

Chiếc iPhone X độc nhất vô nhị trên thế giới được bán với giá gần 2 tỷ đồng

Ít nhất ở thời điểm hiện tại, đây là chiếc iPhone X duy nhất trên thế giới đi kèm cổng USB-C mà không phải là Lightning.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
iPhone X Xem thêm
Báo lỗi nội dung