Tin vui lớn cho người dùng điện thoại, máy tính bảng Samsung

Mới đây, Samsung đã đưa ra cam kết hỗ trợ 8 năm cho máy tính bảng doanh nghiệp, 7 năm cho điện thoại doanh nghiệp.

Với việc ra mắt dòng Galaxy S24, Samsung đã kéo dài thời gian hỗ trợ phần mềm cho một số điện thoại nhất định lên 7 năm (cả bản cập nhật hệ điều hành và bản vá bảo mật). Giờ đây, công ty đã quyết định hỗ trợ lâu hơn nữa cho một số sản phẩm Phiên bản Doanh nghiệp - Enterprise của mình.

Những máy tính bảng Samsung Enterprise ra mắt vào năm 2024 trở đi sẽ nhận được 8 năm hỗ trợ phần mềm.

Những máy tính bảng Samsung Enterprise ra mắt vào năm 2024 trở đi sẽ nhận được 8 năm hỗ trợ phần mềm.

Cụ thể, "ông lớn" công nghệ Hàn Quốc tuyên bố, những máy tính bảng Enterprise ra mắt vào năm 2024 trở đi sẽ nhận được 8 năm hỗ trợ. Hiện tại, điều này chỉ có Galaxy Tab Active 5, được ra mắt vào tháng 1 vừa qua.

Đối với điện thoại Enterprise như Galaxy Xcover 7, Samsung sẽ cung cấp 7 năm hỗ trợ, giống như dòng Galaxy S24 dành cho người tiêu dùng phổ thông. Trước đó, Galaxy Tab Active và Galaxy Xcover chỉ cung cấp 4 bản cập nhật hệ điều hành và 5 năm hỗ trợ bảo mật.

Galaxy Xcover 7.

Galaxy Xcover 7.

Tin tức này được chia sẻ trên LinkedIn bởi một giám đốc điều hành của Samsung. Các chuyên gia công nghệ vẫn chưa rõ điều này có ảnh hưởng đến các dòng máy tính bảng phổ thông hay không. Hiện tại, dòng Galaxy S đã có 7 năm cập nhật phần mềm giống như dòng Galaxy Xcover.

Vấn đề nằm ở máy tính bảng, ngay cả những dòng máy cao cấp như dòng Galaxy Tab S9 cũng chỉ nhận được 4 bản cập nhật hệ điều hành và 5 năm vá lỗi. Tình trạng tương tự cũng diễn ra với những chiếc điện thoại Galaxy S 2023. Giới chuyên gia kỳ vọng, dòng Galaxy Tab S10 (dự kiến ra mắt vào cuối năm nay) cũng sẽ được nâng cấp lên tới 7 năm hệ điều hành.

Nguồn: [Link nguồn]

Những tưởng camera AI hay mặt lưng kính là những trang bị chỉ xuất hiện trên những dòng smartphone flagship sang - xịn, đắt tiền thì giờ đây, chỉ từ 8,29 triệu đồng tại Thế Giới Di Động, bạn đã có thể trải nghiệm những tính năng cao cấp vốn chỉ xuất hiện trên các dòng flagship đắt tiền với Galaxy A55 | A35 5G.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY - GSMArena ([Tên nguồn])
Samsung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN