Samsung muốn đồng hồ Galaxy Watch có thiết kế giống Apple Watch

Không còn đi theo kiểu mặt đồng hồ hình tròn trẻ trung, Samsung muốn Galaxy Watch quay trở lại phong cách năm 2013.

Samsung đang có kế hoạch quay trở lại thiết kế hình vuông cho các mẫu đồng hồ thông minh Galaxy Watch trong tương lai. Đây sẽ là một sự thay lớn so với thiết kế mặt tròn thường được thấy trên các mẫu Galaxy Watch gần đây.

Năm 2013, Samsung lần đầu tiên ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Gear với màn hình có thiết kế vuông. Sau đó là Galaxy Gear 2 và Galaxy Gear Live cũng sở hữu thiết kế tương tự. Tuy nhiên, Samsung Gear S2 ra mắt vào năm 2015 lại là mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng có thiết kế mặt tròn và viền bezel xoay vật lý.

Galaxy Watch sẽ không còn sử dụng thiết kế mặt đồng hồ tròn?

Galaxy Watch sẽ không còn sử dụng thiết kế mặt đồng hồ tròn?

Báo cáo từ SamMobile cho biết Samsung đang có ý định mang trở lại thiết kế hình vuông giống Apple Watch cho các mẫu đồng hồ thông minh sắp tới. Thương hiệu đồng hồ Android nổi tiếng này có thể sẽ áp dụng thiết kế tương tự các mẫu Galaxy Gear vốn đã ra mắt được hơn một thập kỷ.

Samsung đã giới thiệu thiết kế mặt tròn và viền bezel xoay với Galaxy Gear S2. Kể từ đó, hãng đã theo đuổi ngôn ngữ thiết kế này. Các mẫu Galaxy Watch 6 thế hệ mới nhất cũng sở hữu thiết kế tương tự. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu sự thay đổi sang màn hình hình vuông có được áp dụng cho dòng Galaxy Watch 7 sắp tới hay sẽ bị trì hoãn sang năm sau.

Dòng Galaxy Watch 7, bao gồm Galaxy Watch 7 và Galaxy Watch 7 Classic, dự kiến sẽ được ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của công ty, cùng với điện thoại thông minh Galaxy Z Flip 6 và Z Fold 6. Sự kiện này có thể diễn ra vào tháng 7. Các điện thoại này được cho là sẽ sử dụng chip Exynos và đi kèm với phần mềm được cải tiến.

Nguồn: [Link nguồn]

Mới đây, Samsung bất ngờ giới thiệu bộ sưu tập đính đá Swarovski đặc biệt, bao gồm: Galaxy Z Flip 5, Galaxy Watch 6 và tai nghe Galaxy Buds2 Pro.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN - SAM MOBILE ([Tên nguồn])
Đồng hồ Galaxy Watch Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN