Ra mắt iPad Pro 2024 Criss-Cross mạ vàng 24K, giá lên tới hơn 300 triệu đồng

Cặp iPad Pro 2024 Criss-Cross của Caviar được lấy cảm hứng từ nhân vật Deadpool, sử dụng chất liệu vàng 24K, có giá bán ngất ngưởng.

Caviar có trụ sở tại Dubai, nổi tiếng với các thiết bị sang trọng. Mới đây, hãng này đã công bố phiên bản giới hạn cho cặp iPad Pro Criss-Cross, phiên bản tuỳ chỉnh của cặp iPad Pro 2024 vừa được Apple trình làng.

Cặp iPad Pro 2024 Criss-Cross của Caviar.

Cặp iPad Pro 2024 Criss-Cross của Caviar.

Caviar iPad Pro 2024 Criss-Cross là một phần trong bộ sưu tập Desperado của thương hiệu, có khẩu súng Desert Eagle Mark XIX nổi tiếng. Mặt sau của máy tính bảng được đính kèm 2 chiếc súng, tạo thành chữ "X", có thiết kế lấy cảm hứng từ Deadpool, chi tiết móng vuốt xung quanh súng được lấy cảm hứng từ Wolverine. Cả hai nhân vật nổi tiếng này sẽ đóng vai chính trong bộ phim Deadpool & Wolverine, dự kiến ra mắt vào tháng 7 này.

Chi tiết khẩu súng cực "ngầu".

Chi tiết khẩu súng cực "ngầu".

Caviar cho biết, thành phần của khẩu súng Desert Eagle Mark XIX trên chiếc iPad Pro Criss-Cross đã "bị xuyên thủng bởi các lưỡi kiếm titan cứng màu đen", khu vực quanh súng được phủ vàng 24K. Ngoài ra, vỏ của máy tính bảng được làm bằng titan với công nghệ mạ PVD - đã từng được sử dụng trong dòng đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng.

Cận cảnh mặt lưng của chiếc iPad Pro 2024 Criss-Cross.

Cận cảnh mặt lưng của chiếc iPad Pro 2024 Criss-Cross.

Caviar sẽ chỉ sản xuất 99 chiếc iPad Pro 2024 Criss-Cross với cả 2 tuỳ chọn kích thước 11 inch và 13 inch có kết nối Wi-Fi và di động. Cả hai phiên bản sẽ có các tùy chọn bộ nhớ 256GB, 512GB, 1TB và 2TB. Mức giá của cặp iPad Pro 2024 Criss-Cross cực đắt đỏ.

Mức giá của cặp iPad Pro 2024 Criss-Cross cực đắt đỏ.

Phiên bản iPad Pro 11 inch Criss-Cross có giá khởi điểm 12.200 USD (khoảng 310,38 triệu đồng) trong khi iPad Pro 13 inch Criss-Cross có giá bán cao hơn - lên tới 12.630 USD (khoảng 321,32 triệu đồng).

Rõ ràng, những "siêu phẩm" này không dành cho số đông người dùng. Chúng chỉ phù hợp cho những "đại gia" là fan cứng của Deadpool.

Nguồn: [Link nguồn]

Vào tuần trước, Apple đã công bố iPad Pro hoàn toàn mới với chip M4 siêu nhanh và màn hình OLED sáng hơn bất kỳ thứ gì mà công ty đưa vào tablet cho đến nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy - GSM Arena ([Tên nguồn])
iPad Pro Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN