Apple trình làng iPad Air mới, giá từ 15,22 triệu đồng

Apple đã chính thức trình làng iPad Air 2024 với 2 kích thước khác nhau là 11 inch và 13 inch. Đây là lần đầu tiên iPad Air có tùy chọn màn hình 13 inch.

Cả hai mẫu iPad Air mới đều được trang bị chip M2 và sẽ có các màu xanh lam, tím, ánh sao (starlight) và xám. Giá khởi điểm của phiên bản 11 inch là 599 USD (15,22 triệu đồng) và 13 inch là 799 USD (18,68 triệu đồng). Chúng hiện có sẵn trên trang web của Apple.

Apple trình làng iPad Air mới, giá từ 15,22 triệu đồng - 1

iPad Air M2 có một camera 12 MP ở phía sau và một camera 12 MP ở phía trước, đặt trong phần cạnh dài của sản phẩm. Nó cũng hỗ trợ tính năng Apple Pencil Hover, vốn trước đây chỉ dành riêng cho dòng iPad Pro.

Apple trình làng iPad Air mới, giá từ 15,22 triệu đồng - 2

Với 128 GB dung lượng lưu trữ cho mẫu cơ sở, iPad Air mới có dung lượng lưu trữ khởi điểm cao gấp đôi so với phiên bản ra mắt năm 2022. Nó vẫn đi kèm Touch ID trên nút nguồn và loa âm thanh nổi ở trên và dưới. Cả hai đều có thể sử dụng phụ kiện Magic Keyboard hiện có của Apple cho iPad Pro.

Apple trình làng iPad Air mới, giá từ 15,22 triệu đồng - 3

Đây là bản cập nhật đầu tiên cho iPad Air kể từ khi Apple phát hành phiên bản M1 cách đây 2 năm và giúp cung cấp cái nhìn rõ ràng hơn đối với dòng máy tính bảng lộn xộn của công ty. Giờ đây, nếu người dùng muốn có một iPad với màn hình lớn hơn mà không cần phải trả số tiền lớn cho iPad Pro, iPad Air M2 trở thành lựa chọn thay thế.

Nguồn: [Link nguồn]

Giờ đây, các mẫu máy tính bảng iPad Air và iPad Pro mới đã được chốt lịch công bố chính thức.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn - The Verge ([Tên nguồn])
Máy tính bảng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN