Apple sắp tung iPad Mini mới trong năm nay

Sự kiện: iPad

Một nguồn tin uy tín đã tiết lộ rằng Apple sẽ tung ra một sản phẩm iPad Mini mới trong năm nay.

Apple đã ra mắt iPad mini thế hệ thứ 6 vào tháng 9/2021. Mặc dù không có thông tin chính thức về phiên bản iPad Mini mới, nhưng nhiều nguồn tin uy tín cho rằng Apple có thể trình làng sản phẩm này trong năm 2024.

Theo đó, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã tiết lộ rằng iPad mini mới sẽ ra mắt sớm nhất vào cuối năm 2024 và được trang bị chip xử lý A16 Bionic, nhanh hơn so với chip A15 Bionic hiện có trên iPad Mini 2021. Tuy nhiên, ngoài việc nâng cấp chip, dự kiến ​​sẽ không có thay đổi lớn nào khác về thiết kế hay tính năng.

iPad Mini dự kiến ra mắt cuối năm nay với chip A16 Bionic.

iPad Mini dự kiến ra mắt cuối năm nay với chip A16 Bionic.

iPad Mini thế hệ mới có thể có màn hình lớn hơn một chút so với model hiện tại, nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế tổng thể. Máy sẽ tiếp tục hỗ trợ Apple Pencil và Magic Keyboard, mang đến trải nghiệm người dùng linh hoạt và tiện lợi.

Tại sự kiện "Let Loose" diễn ra tuần trước, Apple đã giới thiệu các mẫu iPad Air và iPad Pro mới. iPad Air có các biến thể màn hình 10.9 inch và 13 inch với màn hình Liquid Retina và chạy chip M2. Trong khi đó, iPad Pro có màn hình “Tandem OLED” và có các tùy chọn màn hình 11 inch và 13 inch. Máy sử dụng chip M4 của Apple kết hợp với dung lượng lưu trữ lên đến 2TB. Tất cả các model mới đều chạy trên iPadOS 17.

Mặc dù Apple vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin về iPad Mini mới, nhưng những tin đồn và phân tích từ các chuyên gia cho thấy khả năng cao sản phẩm này sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. iPad Mini mới hứa hẹn sẽ mang đến hiệu năng mạnh mẽ hơn và đáp ứng nhu cầu giải trí, học tập và làm việc của người dùng.

Nguồn: [Link nguồn]

Hai mẫu iPad Air 2024 (chạy vi xử lý Apple M2) và iPad Pro 2024 (chạy vi xử lý Apple M4) chuẩn bị về Việt Nam trong thời gian tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phong - Gadgets360 ([Tên nguồn])
iPad Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN