Cấu hình iPad Pro mới khiến mọi người phải “tỉnh ngủ”

Sự kiện: iPad Pro

Tin đồn về iPad Pro OLED 2024 tiếp tục được lan truyền với báo cáo mới nhất cho thấy người tiêu dùng sẽ có lựa chọn dung lượng lưu trữ cực lớn.

iPad Pro cao cấp thế hệ tiếp theo được đánh giá là chiếc iPad tốt nhất mà Apple từng ra mắt nhờ có màn hình OLED và chip M3 cực kỳ mạnh mẽ. Nhưng không dừng lại ở đó, một thông số kỹ thuật khác có thể khiến người dùng phải “tỉnh ngủ” vì cảm thấy kinh ngạc.

Không chỉ có màn hình OLED, iPad Pro sắp tới còn có dung lượng lưu trữ siêu khủng.

Không chỉ có màn hình OLED, iPad Pro sắp tới còn có dung lượng lưu trữ siêu khủng.

Cụ thể, báo cáo mới nhất từ blogger nổi tiếng trên Naver là yeux1122 tuyên bố rằng dòng iPad Pro OLED sắp tới sẽ được bổ sung tùy chọn bộ nhớ trong 4 TB. Báo cáo này dựa trên thông tin từ chuỗi cung ứng của Apple, mặc dù tên cụ thể không được hé lộ.

Để so sánh, iPad Pro hiện tại đạt mức dung lượng lưu trữ tối đa 2 TB, vốn được xem là rất nhiều. Dung lượng lưu trữ thấp nhất hiện được cung cấp trên iPad Pro là 128 GB, nhưng nếu Apple bổ sung phiên bản 4 TB, công ty có thể thay thế mức dung lượng lưu trữ khởi điểm cho iPad Pro là 256 GB. Vẫn chưa rõ mức tăng đó có đi kèm với việc tăng giá hay không nhưng điều này nhiều khả năng sẽ xảy ra dựa vào những cải tiến khác mà iPad Pro 2024 dự kiến cung cấp.

Bộ nhớ trong lớn cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo với iPad Pro.

Bộ nhớ trong lớn cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo với iPad Pro.

Thay đổi quan trọng nhất trên iPad Pro 2024 chính là việc chúng trang bị màn hình OLED giúp cung cấp hình ảnh cải thiện về màu sắc, độ sáng và độ tương phản so với các mẫu hiện tại. Kích thước màn hình tăng nhẹ từ 12,9 inch lên 13 inch cũng được đưa ra, mặc dù mẫu 11 inch nhỏ hơn dự kiến vẫn sẽ giữ nguyên kích thước này. Chip M3 cũng sẽ giúp cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính bảng.

Về lý do tăng bộ nhớ trong, Apple có thể sẽ nhắm biến thể 4 TB đến những người sáng tạo nội dung, vốn cần thêm dung lượng để di chuyển các tập tin đi khắp nơi. Đối với những người khác, việc chi một lượng lớn số tiền chỉ để nâng cấp dung lượng sẽ là một sự phí phạm, thay vào đó họ nên mua Magic Keyboard mới (dự kiến sẽ được cải tiến trong thời gian tới) sẽ tốt hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

iPad Pro sắp “lột xác” với những nâng cấp đáng giá này

Apple sắp có những thay đổi đáng hoan nghênh sản phẩm máy tính bảng cao cấp của hãng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cát Tường ([Tên nguồn])
iPad Pro Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN