Mayweather ngông cuồng: Vỗ ngực tự nhận VĐV vĩ đại nhất thập kỷ

Thứ Sáu, ngày 21/02/2020 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Floyd Mayweather là một trong những niềm tự hào của nền thể thao Mỹ. Và khi phải đi tìm vận động viên thể thao xuất sắc nhất 10 năm qua, "Độc cô cầu bại" vỗ ngực chỉ tên mình.

Floyd Mayweather kết thúc sự nghiệp boxing lẫy lừng của mình với kỷ lục 50 trận toàn thắng, trong đó có 27 trận thắng knock-out và 23 trận nhờ tính điểm. Trong làng boxing thế giới, võ sỹ được mệnh danh là "Độc cô cầu bại" này chung mâm với những tên tuổi lớn nhất, từ Mike Tyson đến Manny Pacquiao. Thậm chí, chính "Pacman" cũng là 1 trong những bại tướng của tay đấm người Mỹ.

Mayweather ngông cuồng: Vỗ ngực tự nhận VĐV vĩ đại nhất thập kỷ - 1

Mayweather tự nhận mình xuất sắc nhất làng thể thao 10 năm qua

Trong cuộc bình chọn Vận động viên thể thao của thập kỷ, Floyd Mayweather chỉ xếp thứ 22 với 154 điểm. Người xếp số 1 ở vị trí này là LeBron James với 786 điểm. Các vị trí ngay sau lần lượt là Serena Williams (781 điểm), Tom Brady (742 điểm), Simone Biles (740 điểm), Usain Bolt (654 điểm), Mike Trout (610 điểm), Steph Curry (571 điểm), Lionel Messi (570 điểm), Michael Phelps (541 điểm) Novak Djokovic (479 điểm)...

Kết quả này khiến Mayweather không phục. Trong phát biểu mới nhất, tay đấm 42 tuổi khẳng định: "Tôi rất tôn trọng LeBron James và có mối quan hệ tốt với anh ấy. Tuy nhiên, vận động viên xuất sắc nhất trong 10 năm qua phải là tôi. Đó là tôi".

"Độc cô cầu bại" tự hào khi nói về khoản tiền khổng lồ hàng tỷ USD mà mình kiếm được: "Tôi tự mình kiếm tiền, không cần nhờ vào bất cứ nhà tài trợ nào. Thật ra, tôi không những là vận động viên của thập kỷ này, mà là của 2 thập kỷ. Kể từ trận đấu đầu tiên với Roberto Apodaca, đã không có ai đủ khả năng đánh bại tôi. Tất cả họ đều là bại tướng của tôi".

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mayweather-ngong-cuong-vo-nguc-tu-nhan-vdv-vi-dai-nhat-thap-ky-c9a756...

”Quyền vương” boxing từng đi hầu bàn: Kiếm 30 triệu USD, nuôi một lúc 8 con

Wilder luôn đầy ý chí thi đấu vì anh phải kiếm tiền nuôi 8 đứa con của mình.

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Floyd Mayweather