Võ sĩ Neymar "chết giấc" sau 2 đòn cùi chỏ: Trọng tài phản ứng cực nhanh

Thứ Ba, ngày 18/02/2020 10:12 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Võ sĩ người Thái Lan, Neymar đã "chết giấc" sau khi lãnh trọn 2 đòn cùi chỏ của đối phương khiến trọng tài một phen vất vả.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Trong một trận đấu đối kháng, hai võ sĩ là nhân vật chính nhưng không thể không kể đến trọng tài. Họ là những người giữ cho trận đấu cân bằng, ra quyết định knock-out. Hơn thế nữa, họ cũng là những người giúp những võ sĩ bị thua tránh khỏi một kết cục đau thương.

Võ sĩ Neymar "chết giấc" sau 2 đòn cùi chỏ: Trọng tài phản ứng cực nhanh - 1

Trọng tài người Thái Lan Sittichai Ineiad có pha cứu Neymar thần sầu

Mới đây, trọng tài người Thái Lan Sittichai Ineiad được giới mộ điệu võ thuật tán dương vì phản ứng cực nhanh. Trong trận đấu thuộc giải Muay Hardcore của Thái Lan diễn ra tại Bangkok, So Sovarathana thượng đài cùng Neymar (cùng tên với tiền đạo của PSG). 

Sovarathana đã có hai pha đánh bằng cùi chỏ cực kỳ chất lượng vào mặt của Neymar khiến đối thủ "chết giấc". Neymar đổ xuống trong tình trạng vô thức và trọng tài Sittichai Ineiad đã phản xạ cực nhanh đưa tay đỡ võ sĩ này và cùng ngã xuống sàn.

Nhiều người nhận định Neymar sẽ có thể chấn thương nặng nếu không có pha đưa tay của Sittichai Ineiad. Chính bởi vậy, hành động này của trọng tài người Thái Lan được đánh giá rất cao.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vo-si-neymar-34chet-giac34-sau-2-don-cui-cho-trong-tai-phan-ung-cuc-n...

Lý Tiểu Long dùng Vịnh Xuân hạ MMA: Khai sinh ra môn võ ”vua thực chiến”

Sau khi dùng Vịnh Xuân để đấu lại MMA, huyền thoại Lý Tiểu Long nghĩ ra võ mới.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao