Sốc: Mayweather "đốt" sạch tiền, đấu cả McGregor và Khabib cùng 1 ngày

Chủ Nhật, ngày 16/02/2020 16:22 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ "Độc cô cầu bại" đứng trước khả năng đấu hai võ sĩ nổi tiếng UFC trong cùng 1 ngày.

Mayweather chính thức rời khỏi võ đài vào năm 2017 sau khi đánh bại ngôi sao UFC Conor McGregor trong một trận đấu chéo (boxing - MMA) hấp dẫn. Nhưng vẫn như 2 lần tuyên bố giải nghệ trước đó, người hâm mộ và đặc biệt là các đối thủ vẫn chưa muốn "Độc cô cầu bại" nghỉ hưu.

Sốc: Mayweather "đốt" sạch tiền, đấu cả McGregor và Khabib cùng 1 ngày - 1

Mayweather (trái) và rapper 50 Cent (phải) từng là 1 cặp không thể tách rời nhưng giờ họ coi nhau như kẻ thù

Lần lượt những Manny Pacquiao (boxing), Conor McGregor và Khabib (UFC) đều muốn lên sàn thi đấu với tay đấm 42 tuổi người Mỹ. Nghệ sĩ nổi tiếng rapper 50 Cent, tên thật là Curtis Jackson cũng cho rằng Mayweather sẽ lên sàn chiến đấu để tiếp tục kiếm tiền.

Tôi nghĩ rằng anh ta (Mayweather) sẽ sớm trở lại võ đài vì đã tiêu hết tiền. Với anh ta đó là cuộc chiến, kiếm tiền, tiêu tiền, chiến đấu. Với cách tiêu tiền như vậy thật khó giữ tiền. Tin tôi đi, nếu bây giờ bạn gọi anh ta, anh ta chắc chắn đang ở một hộp đêm nào đó", rapper 50 Cent tiết lộ điều gây sốc về Mayweather với trang tin Hot 97.

50 Cent đã từng là một thành viên trong đội của Mayweather, họ từng là 1 cặp không thể tách rời, tuy nhiên họ đã chuyển sang ghét nhau vào năm 2012. Đây là thời điểm cả 2 đã có xích mích liên quan tới tiền bạc, họ giờ coi nhau như kẻ thù.

Phát biểu của 50 Cent chỉ mang tính chất tham khảo, bởi cần phải nhìn nhận khách quan rằng hiện tại Mayweather vẫn là một võ sĩ siêu giàu, anh sở hữu nhiều biệt thự, siêu xe, các món đồ trang sức giá trị...Thật khó có thể "thổi bay" khối tài sản ấy trong một thời gian ngắn.

Sốc: Mayweather "đốt" sạch tiền, đấu cả McGregor và Khabib cùng 1 ngày - 2

Mayweather (trái) muốn thi đấu với McGregor (giữa) và Khabib (phải) trong cùng 1 ngày

Sau lời nhận xét của 50 Cent sẽ thật là logic nếu như ai đó nghĩ Mayweather cần thi đấu để kiếm tiền. Mới đây, khi trả lời chương trình Drink Champs của Mỹ, "Độc cô cầu bại" nói: "Tôi nghĩ về chuyện đấu cả Khabib và Conor cùng 1 ngày. Đấu Khabib vào buổi sáng, và chạm trán Conor vào buổi tối. Chỉ cần trả 250 USD, bạn sẽ được xem cả 2 trận đấu".

Ai cũng biết Mayweather là người có thể định hướng truyền thông tốt như thế nào, nên đây có lẽ chỉ là một phát biểu nhằm thu hút sự chú ý của dư luận. Nhưng cũng có thể điều này sẽ xảy ra và gần như chắc chắn nếu đấu 1 ngày 2 trận, "Độc cô cầu bại" sẽ buộc hai đối thủ kể trên phải thi đấu theo luật boxing.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/soc-mayweather-34dot34-sach-tien-dau-ca-mcgregor-va-khabib-cung-1-nga...

Bé 4 tuổi đấm như “súng máy”: Thiên tài kế vị “Độc cô cầu bại” Mayweather

Võ sĩ nổi tiếng UFC phải kính nể khả năng đấm boxing của cậu nhóc.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao