Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
ĐTVN: Thầy nội “sợ” ngồi “ghế nóng” Sau thất bại ở AFF Cup 2012, phần lớn những HLV người Việt đang hành nghề cũng như tạm nghỉ đều không mặn mà với vị trí mà HLV Phan Thanh Hùng để lại.
Đừng ép “ông VFF” từ chức, nếu…

Đừng ép “ông VFF” từ chức, nếu…

Các quan chức VFF đang bị sức ép từ chức như ông HLV Phan Thanh Hùng đã làm. Điều này cũng từng xảy ra thời ông Falko Goetz sau thất bại tại SEA Games 26 và người bị sức ép nặng nhất là ông cựu Tổng Thư ký Trần Quốc Tuấn.
Công Vinh: Tôi thất vọng về bản thân

Công Vinh: Tôi thất vọng về bản thân

Trở về từ Thái Lan sau thất bại cay đắng cùng ĐT Việt Nam, lần đầu tiên tiền đạo Công Vinh đã có những chia sẻ về những vấn đề liên quan đến một kỳ AFF Cup 2012 "lạ thường" của anh và đồng đội.
Soi “kiểm điểm” của HLV Phan Thanh Hùng

Soi “kiểm điểm” của HLV Phan Thanh Hùng

HLV Phan Thanh Hùng đã chính thức đệ đơn và được VFF chấp thuận thôi chức HLV trưởng ĐT Việt Nam. Trước khi chia tay nhà cầm quân họ Phan đã có một bản báo cáo khá chi tiết dài tới 5 trang A4 gửi lên VFF.
HLV Phan Thanh Hùng xin từ chức

HLV Phan Thanh Hùng xin từ chức

Hôm nay (5/12), Thường trực VFF đã tổ chức cuộc làm việc về thất bại của đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2012 với sự tham dự của lãnh đạo VFF, trưởng đoàn ĐTVN tại AFF Cup 2012, các thành viên BHL.
ĐTVN: Chấm dứt triều đại HLV nội?

ĐTVN: Chấm dứt triều đại HLV nội?

Sau hơn 1 thập kỷ bóng đá Việt Nam mới đặt niềm tin trở lại vào những HLV người Việt ở ghế thuyền trưởng ĐTQG, nhưng rất có thể triều đại của những ông thầy nội sẽ phải chấm dứt sau khi ĐT Việt Nam thua bạc nhược tại AFF Cup 2012.
BĐVN: Làm lại, nhưng làm từ đâu?

BĐVN: Làm lại, nhưng làm từ đâu?

Cứ sau mỗi lần thất vọng, chúng ta lại hô vang “làm lại!”. Nhưng cứ mỗi lần như thế, trình độ của ĐT Việt Nam lại cứ tiếp tục đi xuống. Trận thua đội hình 2 của người Thái gần như đã là điểm đáy của một chu kỳ tính từ năm 1995 đến nay. Vì thế, chẳng còn lựa chọn nào cho bóng đá Việt Nam ngoài việc phải làm lại. Nhưng, làm từ đâu?
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang