Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Giá đôla Mỹ lập đỉnh mới, diễn biến khó lường

Thứ Năm, ngày 24/11/2016 08:01 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Giá vàng

Ngày 23-11, giá USD tại các ngân hàng thương mại tiếp tục nhảy vọt, tăng thêm gần 100 đồng mỗi đôla so với một ngày trước đó.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Đến 15 giờ chiều, Vietcombank niêm yết giá mua-bán ở mức 22.590-22.690 VND/USD, tăng 75 đồng chiều mua vào và 95 đồng chiều bán ra.

Hiện mức giá bán USD tại các ngân hàng thương mại và trên thị trường tự do gần ngang bằng nhau. Nhưng ở chiều mua vào trên thị trường tự do cao hơn khoảng 100 đồng mỗi đôla so với các ngân hàng. Hiện giá mua vào trên thị trường tự do đã leo lên ngưỡng 22.680 VND/USD.

Tỉ giá trong nước biến động mạnh chủ yếu do sự tăng giá khó lường của đồng USD trên thế giới. Kể từ sau khi ông Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ đến nay, đồng tiền của nhiều nước như nhân dân tệ của Trung Quốc, won Hàn Quốc, rupee của Ấn Độ, peso của Philippines… liên tiếp giảm giá mạnh. Tiền đồng của Việt Nam cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng này.

Trong khi đó, giá vàng thế giới đang tạm chững sau khi sụt gần 130 USD/ounce. Ở thị trường trong nước, giá vàng miếng SJC hiện dao động quanh ngưỡng 35,66-35,82 triệu đồng/lượng.

Theo T.Linh (Pháp luật TPHCM)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Tin Tài chính - Nhà đất - BĐS
Về trang chủ 24h Về đầu trang