Xót xa nhìn iPad Pro bị bẻ cong không thương tiếc

Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 19:13 PM (GMT+7)

Có ngoại hình bắt mắt, hiệu năng mạnh và tích hợp nhiều tính năng nhưng mẫu iPad Pro mới rất dễ bị bẻ cong.

Sự kiện: iPad Pro, iPad

Video bẻ cong iPad Pro.

Nếu đã sở hữu trong tay chiếc iPad Pro mới nhất năm nay, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ khi biết rằng mình đã đầu tư với giá khá đắt vào chúng. Cụ thể, iPad Pro 11 inch có giá khởi điểm 799 USD (tương đương 18,5 triệu đồng) và iPad Pro 12,9 inch có giá từ 999 USD (khoảng 23,2 triệu đồng). Rõ ràng, mức giá của chúng là không hề rẻ, ngang với chiếc smartphone cao cấp nhỏ gọn hơn.

Xót xa nhìn iPad Pro bị bẻ cong không thương tiếc - 1

Hình ảnh cắt từ video bẻ cong.

Mới đây, kênh YouTube có tên JerryRigEverything đã tiến hành thử nghiệm bẻ cong chiếc iPad Pro đắt đỏ này. Sự thực là nó quá mỏng manh và dễ vỡ hơn bạn tưởng. Độ bền của nó kém xa so với điện thoại thông minh và dễ dàng bị bẻ cong như thảm họa iPhone 6 trước đây của Apple.

Trên thực tế, iPad Pro 2018 cũng dễ dàng bị uốn cong do được bố trí cổng micro phone ở cạnh trái và cổng sạc ở cạnh phải. Ngoài ra, bút cảm ứng Apple Pencil 2 cũng dễ bị uốn cong. Nhiều khách hàng phàn nàn rằng họ để iPad Pro và bút vào balo và chúng cũng xuất hiện tình trạng bị cong. Thậm chí, nhiều chiếc iPad Pro đã bị cong ngay khi mở hộp.

Xót xa nhìn iPad Pro bị bẻ cong không thương tiếc - 2

iPad Pro có nhiều cải tiến về thiết kế nhưng dễ bị bẻ cong hơn.

Do đó, việc cần thiết bạn nên làm là mua ngay vỏ bảo vệ cho iPad Pro và để chúng xa tầm tay của trẻ nhỏ. Khi cần phải mang chúng đi xa, tốt hơn hết hãy mang cùng hộp đựng của máy để tránh va đập, tránh gây hư hỏng.

iPad Pro 2018 có thể dính vào mọi thứ nhưng hãy cẩn thận

Các thử nghiệm cho thấy iPad Pro mới có thể gắn vào gần như mọi thứ, nhưng theo khuyến cáo bạn không nên làm điều đó...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện iPad Pro
Báo lỗi nội dung