iPad Pro 2018 có thể dính vào mọi thứ nhưng hãy cẩn thận

Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 06:00 AM (GMT+7)

Các thử nghiệm cho thấy iPad Pro mới có thể gắn vào gần như mọi thứ, nhưng theo khuyến cáo bạn không nên làm điều đó thường xuyên.

Sự kiện: iPad Pro

iPad Pro mới của Apple được nhiều người coi là chiếc máy tính bảng tốt nhất hiện có nhờ vào các tính năng cao cấp và thiết kế toàn màn hình của nó. Nhưng một điều mà Apple không quảng cáo là khả năng cho phép máy tính bảng gắn vào mọi thứ.

iPad Pro 2018 có thể dính vào mọi thứ nhưng hãy cẩn thận - 1

Nó có thể gắn lên mọi thứ có kim loại như tủ lạnh...

Trong những ngày gần đây, một vài báo cáo đã xuất hiện trực tuyến tuyên bố rằng máy tính bảng mới của Apple có thể dính vào mọi thứ theo nghĩa đen. Điều này gây tò mò với rất nhiều người, bao gồm cả các phóng viên của PhoneArena. Họ đã thử nghiệm khả năng “dính vào mọi thứ” này của iPad Pro 2018, và quả thực nó hoạt động.

Thông qua các thử nghiệm nghiêm ngặt và rộng rãi, iPad Pro về cơ bản có thể làm được điều đó với bất cứ thứ gì được làm bằng kim loại, chẳng hạn như tủ lạnh. Tuy nhiên hãy cẩn thận rằng, trong thử nghiệm của PhoneArena thì chiếc tablet này sẽ trượt từ từ xuống với tốc độ khá chậm và cuối cùng là chạm sàn, có lẽ do trọng lượng của nó.

iPad Pro 2018 có thể dính vào mọi thứ nhưng hãy cẩn thận - 2

... nhưng sẽ trượt dần xuống phía dưới dù với tốc độ chậm.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào mà iPad Pro mới có thể làm được thì điều này thực sự xuất phát từ nam châm bên trong nó. Gã khổng lồ Thung lũng Silicon tuyên bố rằng chúng được thiết kế để giữ bàn phím Smart Folio được kết nối an toàn, nhưng thành thực mà nói người dùng có thể gắn iPad Pro vào cửa bếp hoặc biến tủ lạnh thông minh của mình trở nên thú vị hơn nhiều. Tuy nhiên vì có nguy cơ thiệt hại của nó nên tốt nhất là người dùng tránh làm điều đó nếu quý trọng chiếc tablet đắt đỏ của mình.

Tại sao iPad Pro vẫn chưa thể là lựa chọn thay thế cho MacBook?

Trong trường hợp bạn dự định mua iPad Pro làm máy tính chính, hãy đọc qua nội dung bài viết dưới đây.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện iPad Pro
Báo lỗi nội dung