Sony Xperia 1 VI sẽ có giá đắt hơn cả iPhone 15 Pro Max

Sony đã xác nhận những chiếc điện thoại mang nhãn hiệu Xperia tiếp theo sẽ được giới thiệu vào ngày 17/5.

Ở thời điểm xác nhận, công ty Nhật Bản không cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về các sản phẩm sẽ được ra mắt vào tháng tới. Mặc dù vậy, không khó để đoán rằng dòng sản phẩm sắp ra mắt của Sony rất có thể sẽ bao gồm các mẫu tiếp theo của dòng Xperia hiện tại từ công ty như Xperia 1 VI, Xperia 5 VI và Xperia 10 VI.

Chiếc điện thoại này có giá bán không hề rẻ.

Chiếc điện thoại này có giá bán không hề rẻ.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại không có nhiều thông tin về những chiếc điện thoại sắp ra mắt của Sony nhưng một báo cáo từ Đài Loan cho thấy rằng ít nhất một trong những thiết bị này, cụ thể là Xperia 1 VI, sẽ có giá khá đắt.

Tuy giá có thể khác nhau tùy theo thị trường, nhưng khách hàng ở Đài Loan được cho là sẽ được cung cấp Xperia 1 VI với giá không dưới 1.225 USD (31 triệu đồng). Con số này cao hơn so với số tiền 1.199 USD (30,4 triệu đồng) mà Apple yêu cầu cho iPhone 15 Pro Max, chưa kể đây là mức giảm giá so với giá gốc dự kiến là 1.290 USD (32,69 triệu đồng).

Nhưng sức mạnh liệu có xứng đáng với số tiền yêu cầu hay không?

Nhưng sức mạnh liệu có xứng đáng với số tiền yêu cầu hay không?

Giá của Xperia 1 VI cũng tương đương với giá khởi điểm của Galaxy S24 Ultra hàng đầu từ Samsung, vốn có giá từ 1.299 USD. Vẫn còn phải xem liệu chiếc smartphone cao cấp sắp ra mắt của Sony có đủ hấp dẫn để thuyết phục khách hàng lựa chọn nó thay vì các lựa chọn thay thế khác từ các thương hiệu điện thoại lớn hơn hay không.

Nguồn: [Link nguồn]

Sony Xperia 1 VI rò rỉ thiết kế mới với tỷ lệ màn hình bị thay đổi đầy tranh cãi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn - PhoneArena ([Tên nguồn])
Điện thoại Sony Xperia Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN