Sony bất ngờ ra mắt Sony Xperia 10 III Lite

Sony vừa bất ngờ tiết lộ phiên bản “Lite” của Xperia 10 III. Hiện tại có vẻ như nó sẽ chỉ có sẵn trên các nhà cung cấp dịch vụ MVNO của Nhật Bản.

Theo đó, Xperia 10 III Lite chỉ trang bị bộ nhớ trong 64 GB thay vì 128 GB như phiên bản gốc, tuy nhiên người dùng vẫn có thể nâng cấp bộ nhớ trong thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD, trong khi đó RAM vẫn giữ ở mức 6 GB.

Sony bất ngờ ra mắt Sony Xperia 10 III Lite - 1

Lưu ý rằng mô hình Lite chỉ có sẵn dưới dạng bản đơn SIM và sử dụng loại eSIM. Ngoài ra, nó cũng bị loại bỏ FM radio, nhưng điều đó không hoạt động ở nhiều khu vực. Người dùng vẫn nhận được jack cắm tai nghe 3.5 mm vì đây là tính năng quan trọng đối với nhiều người.

Sony bất ngờ ra mắt Sony Xperia 10 III Lite - 2

Phần còn lại giống như trên Xperia 10 III, gồm màn hình OLED 6,0 inch độ phân giải 1080p+, chip Snapdragon 690, hỗ trợ 5G, pin 4.500 mAh với sạc nhanh 30W, khả năng chống bụi và nước IP68,... Hệ thống máy ảnh vẫn được giữ nguyên với camera chính 12 MP, tele 8 MP và siêu rộng 8 MP, cùng với camera selfie 8 MP ở mặt trước.

Sony bất ngờ ra mắt Sony Xperia 10 III Lite - 3

Xperia 10 III Lite sẽ có sẵn trên Rakuten Mobile, IIJmio, mineo, goo và nuro Mobile. Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ này đều có các lựa chọn màu Đen và Trắng, riêng Rakuten có thêm hai màu độc quyền là Xanh và Hồng. Không có tùy chọn màu Vàng như phiên bản thông thường.

Phiên bản Lite sẽ có sẵn từ ngày 27/8 (thứ Sáu tới) với giá khi ra mắt là 425 USD (9,7 triệu đồng), tức rẻ hơn phiên bản tiêu chuẩn khoảng 10%.

Nguồn: [Link nguồn]

Steve Jobs từng lên kế hoạch ra mắt chiếc iPhone độc và lạ này

Apple đặt nhiều hy vọng vào iPhone 12 mini khi thiết bị này được phát hành vào năm ngoái, tiếc là sản phẩm đã bị thất...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
Điện thoại Sony Xperia Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN