Những điện thoại chơi game 5G cực phê hiện nay

Trong những năm gần đây, việc chơi game trên thiết bị di động ngày càng trở nên tốt hơn và cạnh tranh hơn nên nhu cầu về điện thoại chơi game cũng tăng lên.

Nếu thấy mình cần một chiếc điện thoại chơi game mới, danh sách dưới đây là những đại diện ưu tú nhất để mọi người có thể trải nghiệm, bao gồm cả điện thoại chuyên chơi game và điện thoại tiêu dùng nhưng có cấu hình vượt trội.

Xiaomi Black Shark 4 (5G)

Màn hình lớn, pin lớn, trọng lượng nhẹ và được trang bị chip Snapdragon 870 cao cấp, Black Shark 4 có thể mang lại trải nghiệm chơi game rất tốt. Máy có pin 4.500 mAh lớn cùng sạc nhanh 120W cho phép sạc đầy điện thoại trong vòng 17 phút, sau đó người dùng có thể tiếp tục chinh chiến game một thời gian dài.

Những điện thoại chơi game 5G cực phê hiện nay - 1

Là điện thoại chuyên chơi game, Black Shark 4 cũng được trang bị hệ thống làm mát hiện đại với hai dàn tản nhiệt chất lỏng diện tích lớn loại bỏ hết các nguồn nhiệt ở mặt trên và mặt dưới bo mạch chính, giúp chơi game trong thời gian dài mà không bị nóng.

Giá tham khảo: 509 USD (11,6 triệu đồng).

Asus ROG Phone 3 (5G kép)

Cùng với màn hình lớn, trọng lượng nhẹ, chip mạnh mẽ, ROG Phone 3 còn trang bị pin lớn 6.000 mAh (với công nghệ siêu tiết kiệm) và camera góc siêu rộng 125 độ khá nổi bật. Nó có kiến trúc làm mát gấp 3 lần và sở hữu thế hệ ROG Cooler Fan 3 mới, cung cấp luồng khí mạnh hơn thổi trực tiếp vào khu vực CPU và chip 5G giúp nó có thể hạ nhiệt độ lên đến 4-5 độ C so với quạt làm mát thế hệ trước.

Những điện thoại chơi game 5G cực phê hiện nay - 2

Giá tham khảo: 509 USD (11,6 triệu đồng).

Nubia RedMagic 5G

Chiếc điện thoại chơi game này có các phím vai cảm ứng IC kép độc lập 3.0 với các phím cảm ứng 400 Hz tối ưu chơi game. Các trải nghiệm trong phòng thí nghiệm của nhà sản xuất cho thấy phím có thể chịu được hơn 2 triệu lần nhấn. Điện thoại cũng có hệ thống làm mát ICE 6.0 có thể làm mát đa chiều 6 lớp (quạt ly tâm nano siêu nhẹ, ống dẫn khí làm mát, lá đồng siêu dẫn, gel tản nhiệt, graphene, và tản nhiệt VC).

Những điện thoại chơi game 5G cực phê hiện nay - 3

Nếu muốn chơi có trải nghiệm chơi game trên màn hình siêu lớn, Nubia RedMagic 5G cũng hỗ trợ các phương thức chiếu như chiếu qua USB, chiếu không dây hay chiếu trên TV để đáp ứng nhiều nhu cầu phát trực tiếp khác nhau.

Giá tham khảo: 586 USD (13,37 triệu đồng).

Lenovo Legion Duel 2 (5G)

Chiếc điện thoại chơi game này được đặt tên là Legion Phone Duel 2 vì nó trang bị hai trong số mọi thứ. Chẳng hạn như hai pin, hai cổng USB-C, hai quạt tăng áp bên trong, hai bộ xử lý rời, động cơ trục X kép và loa kép. Hệ thống làm mát TSI Frost Blade tích hợp và các ống kép làm mát bằng chất lỏng cho phép tản nhiệt theo hai hướng. Điện thoại có các cấu hình khác nhau cho người dùng lựa chọn và đều được thiết kế để chơi game tuyệt vời.

Những điện thoại chơi game 5G cực phê hiện nay - 4

Giá tham khảo: 699 USD (15,95 triệu đồng).

Trong trường hợp mua những chiếc smartphone không chuyên chơi game nhưng vẫn có thể đáp ứng nhu cầu xử lý game khi cần thiết thì hai mẫu smartphone dưới đây rất đáng để mọi người quan tâm, với những ưu điểm và nhược điểm được đề cập riêng.

Samsung Galaxy S21 Ultra (5G)

- Ưu điểm: Chip có tốc độ xử lý mạnh mẽ, nhẹ, di động khi làm việc hoặc chơi game. Camera có chất lượng rõ nét.

Những điện thoại chơi game 5G cực phê hiện nay - 5

- Nhược điểm: Dung lượng pin không quá lớn, có thể phải sạc khi chơi game. Điện thoại có thể bị nóng khi chơi game do không có công nghệ làm mát nào được tích hợp sẵn.

Giá tham khảo: Từ 25,99 triệu đồng.

iPhone 12 Pro (5G)

- Ưu điểm: Chip có tốc độ xử lý mạnh mẽ, nhẹ, di động khi làm việc hoặc chơi game. Màn hình hiển thị nổi bật và camera có chất lượng rõ nét.

Những điện thoại chơi game 5G cực phê hiện nay - 6

- Nhược điểm: Pin không quá lớn so với các điện thoại chơi game khác, có thể phải sạc khi chơi game. Điện thoại có thể bị nóng khi chơi game do không tích hợp công nghệ làm mát.

Giá tham khảo: Từ 30,99 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Chính thức trình làng smartphone 5G rẻ nhất của Google

Pixel 5a mang đến những cải tiến về máy ảnh và pin so với tiền nhiệm của nó, vì vậy người dùng có thể sử dụng nó...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
Điện thoại chơi game Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN