Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

“Số nhọ” đổi iPhone X hai lần vẫn bị đồng nghiệp qua mặt Face ID

Thứ Hai, ngày 18/12/2017 10:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone X

Một phụ nữ Trung Quốc có họ Yan được xem là khách hàng iPhone X “số nhọ” nhất khi đổi máy đến 2 lần mà Face ID vẫn cho phép đồng nghiệp cô mở khóa thiết bị.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Như đã biết, Face ID có lẽ là một trong những tính năng thú vị nhất mà Apple trang bị cho iPhone X của Apple, giúp người dùng truy cập vào thiết bị bằng khuôn mặt của mình với độ chính xác rất cao.

“Số nhọ” đổi iPhone X hai lần vẫn bị đồng nghiệp qua mặt Face ID - 1

Tuy nhiên đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra về mức bảo mật của Face ID mà mới đây Yan mua iPhone X và thiết lập hệ thống nhận dạng trên thiết bị, nhưng chẳng hiểu sao một đồng nghiệp của cô đã có thể mở khóa thiết bị bằng khuôn mặt của người này.

Yan đã liên lạc với Apple về vấn đề. Sau khi đưa điện thoại đến Apple Store gần nhất cùng người đồng nghiệp của mình, cô đã chứng minh rằng đồng nghiệp của mình vẫn có thể mở điện thoại mặc dù khuôn mặt người này không được sử dụng trong cấu hình Face ID.

Các nhân viên tại Genius Bar ghi nhận thông tin và phát hiện camera TrueDepth trên iPhone X của Yan đã hỏng, vì vậy cô đã được hoàn tiền. Yan sử dụng số tiền này để mua một chiếc iPhone X khác. Tuy nhiên, chiếc iPhone X thứ hai này tiếp tục cho phép đồng nghiệp của Yan mở khóa điện thoại, buộc Apple Store phải lần thứ hai hoàn tiền lại cho Yan. Không rõ liệu Yan có mua chiếc iPhone X thứ ba hay không.

“Số nhọ” đổi iPhone X hai lần vẫn bị đồng nghiệp qua mặt Face ID - 2

Trong thực tế, kể từ ngày iPhone X được chào bán đến nay có rất nhiều thông tin liên quan đến vấn đề trong việc sản xuất camera TrueDepth cho điện thoại này, vì vậy có thể sự cố với Yan là hậu quả của thông tin này.

Apple thừa nhận loại bỏ nút Home khỏi iPhone X là một canh bạc

Trong một cuộc phỏng vấn với T3 gần đây, Phó chủ tịch Apple phụ trách tiếp thị toàn cầu Phil Schiller nói rằng iPhone X...

Theo Kiến Tường (Theo PhoneArena) (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang