Đây là lý do khiến iPhone XS có tốc độ truy cập mạng "tên lửa"

Sự kiện: iPhone Xs iPhone X

Không những có cấu hình mạnh mẽ hơn, camera chất hơn mà khả năng truy cập mạng của cặp đôi iPhone 2018 cũng được cải thiện khá nhiều so với người tiền nhiệm.

Sau khá nhiều chờ đợi thì bộ ba smartphone 2018 cũng ra mắt và mang tới cho người dùng những sự lựa chọn đa dạng đáp ứng nhu cầu khác nhau, trong đó, iPhone XS có lẽ là cái tên ít được chú ý hơn cả vì nó không có thay đổi gì so với iPhone X 2017 ngoại trừ những nâng cấp phía bên trong của máy.

Đây là lý do  khiến iPhone XS có tốc độ truy cập mạng "tên lửa" - 1

iPhone XS và iPhone XS Max có khá nhiều nâng cấp về bên trong so với iPhone X 2017.

Không chỉ là một vi xử lý mạnh mẽ hơn, camera chất hơn mà tốc độ truy cập mạng trên iPhone XS cũng được Apple cải thiện, và mới đây, một cuộc thử nghiệm được PCMag tiến hành đã khẳng định điều đó.

Theo PCMag, việc sử dụng anten 4x4 MIMO giúp cho iPhone XS có khả năng nhận tín hiệu tốt hơn rất nhiều, ngoài ra, nó còn khiến cho smartphone mới có tốc độ truy cập mạng nhanh gấp 2 lần.

Ngoài ra, mặc dù các smartphone chạy chip mới nhất của Qualcomm là Note 9 và Pixel 2 có được tốc độ truy cập tốt hơn chút ở những nơi có tín hiệu mạng tốt nhưng ở những khu vực có tín hiệu mạng yếu thì những smartphone này đều thua xa bộ ba iPhone 2018.

Đây là lý do  khiến iPhone XS có tốc độ truy cập mạng "tên lửa" - 2

Tốc độ truy cập được cải thiện khá nhiều nhờ vào antena mới.

Giải thích các vấn đề mà một số người dùng iPhone XS và iPhone XS Max gần đây phản ánh về việc những smartphone này bắt mạng kém thì PCMag cho rằng đó có thể là do hệ điều hành. Hầu hết các hệ điều hành trong giai đoạn đầu thường gặp một số trục trặc, và do đó, PCMag cũng khuyên người dùng không nên trả lại iPhone XS đã mua vì chắc chắn Apple sẽ sớm đưa ra bản cập nhật vá lỗi vấn đề về mạng trên iOS 12.

Tiếc hùi hụi khi xem iPhone Xs bị thả rơi không thương xót

Với mặt lưng kính, iPhone Xs và iPhone Xs Max trở nên mong manh dễ vỡ nhường nào.

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
iPhone Xs Xem thêm
Báo lỗi nội dung