Không ăn theo Face ID, Galaxy S9 vẫn sẽ có máy quét mống mắt xịn hơn

Thứ Ba, ngày 12/12/2017 12:00 PM (GMT+7)

Galaxy S9 và S9+ nhiều khả năng sẽ không được ra mắt vào tháng Giêng nhưng điều đó không có nghĩa các chi tiết về sản phẩm dừng lại.

Sự kiện:

Samsung Galaxy S9

Bản báo cáo mới nhất tiết lộ các chi tiết chính sẽ đến với smartphone Galaxy S9 sắp tới của Samsung, bao gồm máy quét mống mắt nhanh hơn và hỗ trợ 2 khe cắm thẻ SIM, mặc dù tính năng nhận dạng khuôn mặt như Face ID sẽ không đến với sản phẩm này.

Không ăn theo Face ID, Galaxy S9 vẫn sẽ có máy quét mống mắt xịn hơn - 1

Theo ghi nhận từ The Korea Herald, có vẻ như máy quét mống mắt trên Galaxy S9 đang nhận được một vài nâng cấp đáng kể, cho phép nó nhận ra đôi mắt người dùng một cách nhanh chóng.

“Máy quét mống mắt trên Galaxy S9 sẽ được cải tiến thành 3 MP, một nâng cấp từ 2 MP so với Galaxy S8 và Note 8 hiện tại, cho phép chụp những hình ảnh rõ nét hơn. Máy quét nhận ra người sử dụng hiệu quả hơn ngay cả khi họ đeo kính mắt, cử động mắt trong môi trường quá tối hoặc quá sáng”.

Nguồn tin cho biết máy quét mống mắt sẽ có thời gian đáp ứng ngắn hơn so với hiện tại một giây.

Không ăn theo Face ID, Galaxy S9 vẫn sẽ có máy quét mống mắt xịn hơn - 2

Trong khi đó, trang web của Hà Lan Mobile Kopen phát hiện danh sách đến từ Bộ Công nghệ Thông tin Trung Quốc (MIIT) cho thấy Galaxy S9 và S9+ sẽ đến với các biến thể 2 SIM. Điều này thực sự không quá ngạc nhiên khi Samsung đã mang đến cho người dùng tùy chọn này trên các sản phẩm cao cấp gần đây.

Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ có tùy chọn màu tím

Nhiều nguồn tin cho hay, Samsung đang xem xét tùy chọn màu tím cho Galaxy S9 năm sau.

Theo Kiến Tường (Theo BGR) (Dân Việt)

sự kiện Samsung Galaxy S9