Rộ tin đồn Samsung ra mắt Galaxy Z Fold 6 Slim với màn hình cực lớn

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Tin đồn mới nhất khẳng định, Samsung sẽ công bố Galaxy Z Fold 6 Slim vào quý 4/2024 với màn hình lớn hơn.

Ra mắt vào năm 2019 với mục tiêu cuối cùng là cách mạng hóa ngành công nghiệp di động, dòng smartphone màn hình gập của Samsung đã trở nên khá dễ đoán trong vài năm gần đây, bao gồm cả những nâng cấp và lịch phát hành.

Galaxy Z Fold 6 Slim sẽ ra mắt vào năm nay?

Galaxy Z Fold 6 Slim sẽ ra mắt vào năm nay?

Dự đoán, Samsung sẽ đưa dòng Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip thoát khỏi lối mòn vào năm 2024.

Galaxy Z Fold 6 Slim với màn hình lớn hơn?

Theo nhà phân tích ngành màn hình đáng tin cậy - Ross Young, nhà cung cấp điện thoại thông minh hàng đầu thế giới hiện đang nghiên cứu một smartphone màn hình gập lại lớn hơn Galaxy Z Fold 6 (và Galaxy Z Fold 5) không đi kèm bút cảm ứng. 

Sản phẩm này sẽ có tên là Galaxy Z Fold 6 Slim - có thể đối đầu trực tiếp với iPhone 17 Slim. Dự kiến, Apple sẽ tung mẫu iPhone này vào năm 2025. Theo dự đoán của Ross Young, mức giá của Galaxy Z Fold 6 Slim sẽ tương đương với Galaxy Z Fold 6.

Dự đoán, chiếc Galaxy Z Fold 6 tiêu chuẩn sẽ vẫn có kích thước màn hình chính 7,6 inch của bản tiền nhiệm trong khi tăng kích cỡ màn hình ngoài, từ 6,2 lên 6,3 inch. Điều ấn tượng là trọng lượng tổng thể của sản phẩm có thể sẽ giảm từ 253 xuống 239 gram và máy cũng có thể mỏng hơn đáng kể so với Galaxy Z Fold 5 cả ở dạng gập và mở.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Mặc dù thật khó có thể tin rằng "Galaxy Fold 6 Slim" có thể giảm thêm độ dày xuống dưới 12,1mm nhưng rõ ràng việc mở rộng màn hình lên 7,6 và 6,3 inch là hoàn toàn có thể. Nếu dự đoán này thành hiện thực, Samsung sẽ cạnh tranh tốt hơn với những "gã khổng lồ" như OnePlus Open hay Vivo X Fold 3 Pro.

Tất nhiên, việc cạnh tranh với các smartphone màn hình gập của Vivo sẽ không dễ dàng nếu Galaxy Z Fold 6 có giá khởi điểm tương tự như Galaxy Z Fold 5.

Galaxy Z Fold 6 Ultra và Galaxy Z Fold 6 FE?

Cũng theo Ross Young, vẫn có khả năng Galaxy Z Fold 6 Ultra và Galaxy Z Fold 6 Slim là cùng 1 thiết bị.

Với tên gọi là "TBD", Samsung có thể định vị Galaxy Z Fold 6 Ultra là một smartphone màn hình gập thú vị nhất năm 2024. Theo nguồn tin Roland Quandt, thiết bị được biết đến nội bộ với tên mã Q6A.

Dòng Galaxy Z Fold 6 sẽ ra mắt vào tháng 7.

Dòng Galaxy Z Fold 6 sẽ ra mắt vào tháng 7.

Do cả tên và tên mã của Galaxy Z Fold 6 Ultra/ Galaxy Z Fold 6 Slim đều vắng mặt trong danh sách các thiết bị Samsung sắp ra mắt do nguồn tin Evan Blass cung cấp nên fan công nghệ vẫn dự đoán chỉ có Galaxy Z Fold 6 và Galaxy Z Flip 6 ra mắt chính thức vào tháng 7. Tiếp đó, hãng sẽ trình làng Galaxy Z Fold 6 Slim hoặc Galaxy Z Fold 6 Ultra này vào cuối năm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về những smartphone màn hình gập này trong các tin bài tiếp theo, mời quý độc giả đón đọc!

Nguồn: [Link nguồn]

Hình ảnh mới nhất cho thấy chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 6 sẽ có thiết lập camera mới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên - Phone Arena ([Tên nguồn])
Samsung Galaxy Fold Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN