Galaxy Z Fold 6 lộ ảnh với camera mới, cực hút Samfan

Hình ảnh mới nhất cho thấy chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 6 sẽ có thiết lập camera mới.

Mới đây, nguồn tin đáng tin cậy -  Ice Universe đã tải lên một hình ảnh hé lộ mô-đun camera mới dành cho Samsung Galaxy Z Fold 6. Tuy nhiên, nguồn tin không đề cập tới thông tin nào khác của chiếc flagship. Nguồn tin này cũng dự đoán, sản phẩm sẽ có nếp nhăn màn hình chính nhỏ hơn so với Galaxy Z Fold 5.

Ảnh concept Galaxy Z Fold 6.

Ảnh concept Galaxy Z Fold 6.

Trước đó, các nguồn tin dự đoán, Galaxy Z Fold 6 sẽ có cụm camera sau giống như bản tiền nhiệm. Điều này có thể khiến máy không lọt vào danh sách những điện thoại có camera tốt nhất năm 2024.

Một tin đồn khác lại cho hay, chiếc smartphone màn hình gập này sẽ có cảm biến camera khác so với Galaxy Z Fold 5 hiện tại (có cùng độ phân giải với cụm camera sau của Galaxy S24). Galaxy Z Fold 5 có camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 12 MP và camera tele 10MP zoom 3x.

Galaxy Z Fold 6 sẽ có camera mới?

Galaxy Z Fold 6 sẽ có camera mới?

Chiếc điện thoại này cũng được phát hiện trên trang web kiểm tra điểm chuẩn Geekbench, chứng thực tin đồn sẽ chạy trên chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3.

Theo những tin đồn trước đó, điện thoại sẽ áp dụng thiết kế hình hộp mới và màn hình bên ngoài rộng hơn, đồng thời cũng mỏng và nhẹ hơn.

Tuy nhiên, máy vẫn sẽ có viên pin 4.400mAh như bản tiền nhiệm và giữ nguyên tốc độ sạc 25W - khá chậm so với nhiều smartphone cao cấp khác.

Dự kiến, Samsung ​​sẽ công bố Galaxy Z Fold 6 vào ngày 10/7 cùng với Galaxy Z Flip 6 với thiết kế màn hình gập kiểu vỏ sò. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về các sản phẩm này trong các tin bài tiếp theo.

Nguồn: [Link nguồn]

Bảng thông số kỹ thuật dự kiến của Galaxy Z Fold 6 đã được hé lộ nhưng không có nhiều ấn tượng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY - Phone Arena ([Tên nguồn])
Samsung Galaxy Fold Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN