Lợi dụng lỗ hổng, nhiều người có thể mua sạc 55W của Xiaomi giá rẻ như cho

Thứ Hai, ngày 04/01/2021 09:00 AM (GMT+7)

Một số người mua Mi 11 đã tìm ra cách để nhận bộ sạc nhanh Xiaomi GaN 55W mà gần như không mất một xu nào.

Loạt Mi 11 đã được Xiaomi bán ở Trung Quốc và trở thành điện thoại hàng đầu đầu tiên từ nhà sản xuất này không đi kèm bộ sạc và cáp USB trong hộp. Tuy nhiên, Xiaomi đã cung cấp một tùy chọn khác để người mua có được những phụ kiện này mà không phải trả thêm phí. Đó chính là lỗ hổng mà một số người đã tận dụng nó.

Lợi dụng lỗ hổng, nhiều người có thể mua sạc 55W của Xiaomi giá rẻ như cho - 1

Cụ thể, nếu người dùng chọn gói đi kèm với bộ sạc và cáp, họ sẽ nhận được bộ sạc Xiaomi GaN 55W có giá 15 USD nếu mua riêng. Theo ấn phẩm trực tuyến của Trung Quốc, MyDrivers, một số người đã phát hiện ra họ có thể nhận được bộ sạc chỉ với giá 0,01 nhân dân tệ (gần như bằng 0 đồng) mà không cần phải chi tiền cho điện thoại.

Theo đó, khi chọn Set Edition, gọi là gói kèm theo phụ kiện, trang thanh toán sẽ liệt kê đơn đặt hàng dưới dạng hai mặt hàng riêng biệt. Như đã thấy trong hình, người mua đã chọn mua phiên bản 8 + 256 GB có giá khoảng 0,01 nhân dân tệ, nhưng khi thanh toán nó được liệt kê là hai mặt hàng riêng biệt - bản thân điện thoại có giá 4298,99 nhân dân tệ và bộ sạc GaN 55W có giá 0,01 nhân dân tệ.

Lợi dụng lỗ hổng, nhiều người có thể mua sạc 55W của Xiaomi giá rẻ như cho - 3

Do điện thoại vừa được bán vào ngày 1/1 nên chưa biết liệu bất kỳ người mua nào quyết định trả lại đơn đặt hàng của họ đã được hoàn lại tiền hay không, vì vậy không thể xác minh thông tin. Một số ý kiến ​​cho rằng không thể trả lại điện thoại mà không trả lại bộ sạc vì nó là một bộ trong khi những người khác lại cho rằng toàn bộ giá của bộ sạc sẽ được trừ đi, vì vậy người mua sẽ được hoàn lại 4200 nhân dân tệ thay vì 4298,99 nhân dân tệ. Lựa chọn thứ hai dường như không khả thi vì điện thoại không có giá 4200 nhân dân tệ.

Chưa rõ liệu Xiaomi có từ chối trách nhiệm cho những đơn đặt hàng trả lại điện thoại mà không trả bộ sạc 55W này hay không.

Nguồn: http://danviet.vn/loi-dung-lo-hong-nhieu-nguoi-co-the-mua-sac-55w-cua-xiaomi-gia-re-nhu-cho-5020...

Nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Apple trong năm đã qua

Năm 2020 là một năm kỳ lạ, nhưng Apple đã mang đến cho chúng ta rất nhiều điều để mong đợi.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Smartphone
Báo lỗi nội dung