Rò rỉ ảnh LG Stylo 7 5G đẹp hút hồn

Thứ Năm, ngày 31/12/2020 08:00 AM (GMT+7)

LG Stylo 7 5G với thiết kế mới đã bị rò rỉ trong những hình ảnh kết xuất mới sắc nét nhất.

LG có thể không phải là nhà cung cấp điện thoại thông minh tầm trung thành công nhất thế giới nhưng là một trong số rất ít thiết bị cầm tay có giá cả phải chăng đi kèm bút tích hợp, Stylo 6 năm nay chính là một ví dụ điển hình.

Rò rỉ ảnh LG Stylo 7 5G đẹp hút hồn - 1

Ảnh kết xuất LG Stylo 7 5G.

Sắp tới, LG Stylo 7 sẽ là phiên bản kế nhiệm và không giống như những người tiền nhiệm chỉ có 4G LTE, sản phẩm sẽ có khả năng kết nối 5G. Theo nguồn tin đáng tin cậy Steve Hemmerstoffer, hay còn gọi là Steve H.McFly, chúng sẽ được tung ra vào một thời điểm nào đó vào "đầu năm 2021".

Rò rỉ ảnh LG Stylo 7 5G đẹp hút hồn - 2

Ảnh kết xuất LG Stylo 7 5G.

Thiết kế hoàn toàn mới của Stylo 7 đã được mô tả trong một số sơ đồ dựa trên CAD hơn một tháng trước. Bộ kết xuất thứ hai này được mô tả kỹ hơn rất nhiều, làm nổi bật rõ hơn sự khác biệt trực quan chính giữa dòng tầm trung và LG Stylo 6 hiện có.

Rò rỉ ảnh LG Stylo 7 5G đẹp hút hồn - 3

Ảnh kết xuất LG Stylo 7 5G.

LG Stylo 7 5G rõ ràng sẽ thay thế thiết kế kiểu "giọt nước" có phần lỗi thời của người tiền nhiệm bằng “lỗ đục” ở giữa hợp xu hướng hơn, phần viền dưới tương đối dày trên Stylo 6 4G LTE có thể sẽ không thay đổi. Do đó, không có sự sửa đổi kích thước tổng thể mạnh mẽ nào được mong đợi, đặc biệt là Stylo 7 vẫn giữ nguyên kích thước màn hình 6,8 inch của Stylo 6.

Ở mặt sau, ba camera bí ẩn được bố trí theo chiều dọc ở góc trên cùng bên trái của điện thoại thay vì theo chiều ngang. Mặt khác, cảm biến vân tay được chuyển sang cạnh phải thay vì được tích hợp vào màn hình nhằm mục đích cắt giảm chi phí.

Rò rỉ ảnh LG Stylo 7 5G đẹp hút hồn - 4

Tuy nhiên, tin đồn lần này không tiết lộ về phần đính kèm bút độc đáo như hồi tháng trước. Nhiều thông số kỹ thuật và tính năng quan trọng khác của Stylo 7 vẫn chưa được hé lộ trong thời gian này nhưng may mắn là giắc cắm tai nghe vẫn còn được giữ lại.

Cũng có khả năng, LG Stylo 7 hỗ trợ 5G sẽ mạnh hơn và đắt hơn đáng kể so với người tiền nhiệm chỉ có 4G LTE. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về sản phẩm trong các tin bài sau.

Nguồn: http://danviet.vn/ro-ri-anh-lg-stylo-7-5g-dep-hut-hon-50202031127594520.htm

Tổng kết năm 2020: Apple thành và bại những gì?

Sau một năm bận rộn với nhiều sản phẩm mới, “Nhà Táo” vẫn là thương hiệu tự hào thu về vô số thành công lớn nhỏ.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Smartphone
Báo lỗi nội dung