Cùng điểm lại những smartphone gây ấn tượng nhất năm 2020

Thứ Bảy, ngày 02/01/2021 06:00 AM (GMT+7)

Sự kết hợp phần cứng và phần mềm, tính sẵn có, giá bán và sức mua của người tiêu dùng đã giúp những chiếc smartphone này thực sự trở nên nổi bật.

Sự kiện: iPhone 12

Năm 2020 là một năm đặc biệt, và trên thị trường smartphone cũng vậy. Trong khi doanh số bán điện thoại trong nửa đầu năm 2020 chậm lại thì nửa cuối năm sau chứng kiến sự tăng trưởng khá mạnh mẽ với rất nhiều thiết bị xuất sắc ra mắt. Dưới đây là những sản phẩm tiêu biểu của năm 2020.

Cùng điểm lại những smartphone gây ấn tượng nhất năm 2020 - 1

Smartphone tốt nhất năm 2020: Galaxy Z Fold2

Sản phẩm mang đến một số cải tiến so với tiền nhiệm của nó trong khi vẫn giữ lại tất cả những cải tiến được đưa vào Fold ban đầu. Ngoài việc cung cấp phần cứng tốt nhất và phần mềm tuyệt vời, Galaxy Z Fold2 còn chứa những thứ chưa từng có, giúp nó dễ dàng trở thành lựa chọn hàng đầu.

Smartphone cao cấp tốt nhất 2020: iPhone 12 Pro Max

Khá khó khăn khi chọn giữa iPhone 12 Pro Max và Galaxy Note20 Ultra nhưng cuối cùng iPhone 12 Pro Max trở thành lựa chọn tốt hơn nhờ ưu điểm về Hiệu suất và Máy ảnh, trong khi Galaxy Note20 Ultra tỏ rõ lợi thế về phần cứng.

Smartphone hấp dẫn nhất: OnePlus 8 Pro

Kể từ khi ra mắt OnePlus 7 Pro, OnePlus đã thu hẹp khoảng cách với các điện thoại hàng đầu. Với OnePlus 8 Pro, sản phẩm còn tiến xa hơn nữa khi đi kèm những vật liệu hàng đầu để mở tính năng cao cấp, gồm sạc không dây và xếp hạng IP, cũng như thiết lập camera có thể sánh ngang với Galaxy S20 và iPhone 12.

Cùng điểm lại những smartphone gây ấn tượng nhất năm 2020 - 3

“Kẻ tiêu diệt” smartphone hàng đầu ưu tú nhất: Xiaomi Mi 10T Pro

Một smartphone hàng đầu được cho là sẽ cung cấp tất cả những lợi ích của một chiếc điện thoại hàng đầu với cấu hình tốt, đồng thời mang giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng là Mi 10T Pro của Xiaomi. Sản phẩm không chỉ mạnh mẽ về phần cứng mà chụp ảnh cũng ấn tượng, còn mức giá thì vô cùng hợp lý.

Smartphone chơi game tốt nhất: Asus ROG Phone 3

Đây không chỉ là điện thoại chơi game dễ tiếp cận nhất vào năm 2020 mà còn là điện thoại tốt nhất so với các đối thủ khác nhờ máy ảnh tốt, phần mềm tuyệt vời, chip mạnh mẽ, màn hình siêu nhanh, pin khủng và âm thanh tốt nhất từng có trên smartphone.

Smartphone chụp ảnh tốt nhất: iPhone 12 Pro Max

Tuy Huawei Mate40 Pro+ và Xiaomi Mi 10 Ultra có máy ảnh tốt nhất trên DxOMark nhưng phần mềm và hả năng cung cấp chưa quá ấn tượng, vì vậy iPhone 12 Pro Max là lựa chọn hiển nhiên. Ngoài việc có phần cứng tốt nhất so với bất kỳ iPhone nào, thiết lập máy ảnh của 12 Pro Max hỗ trợ chế độ ProRaw, HDR với Dolby Vision ở tốc độ lên đến 60 khung hình/giây, chế độ ban đêm được cải thiện và cảm biến lớn hơn nhiều để chụp ảnh sáng tốt hơn, ít nhiễu hơn và dải động tốt hơn. Đây được cho là máy ảnh tốt nhất để chụp ảnh và quay phim.

Cùng điểm lại những smartphone gây ấn tượng nhất năm 2020 - 4

Smartphone có pin tốt nhất: Galaxy M51

Galaxy M51 là sản phẩm duy nhất vượt qua ngưỡng pin 6.000 mAh, mà cụ thể là 7.000 mAh, từ đó cung cấp thời lượng pin tốt nhất so với bất kỳ smartphone nào trong năm 2020. Ngoài việc có pin khủng, Galaxy M51 còn đi kèm tất cả các tính năng của một chiếc smartphone tầm trung cao cấp, điều này làm tăng thêm các thỏa thuận.

Smartphone nhỏ gọn tốt nhất: iPhone 12 mini

Nếu đang tìm một điện thoại nhỏ gọn tốt vào năm 2020, không có gì tốt hơn iPhone 12 mini. Đó là một sản phẩm giữ lại tất cả các lợi ích của iPhone 12 trong một yếu tố thiết kế nhỏ gọn hơn đáng kể. Mặc dù thời lượng pin của nó còn nhiều nghi vấn nhưng nó vẫn rất đáng mua.

Smartphone giá rẻ tốt nhất: Poco X3

Không thiếu điện thoại giá rẻ tốt vào năm 2020 nhưng không có điện thoại nào gây ấn tượng nhiều như trên Poco X3. Với mức giá dưới 6 triệu đồng (250 USD), Poco X3 cung cấp một trải nghiệm giá rẻ tốt nhất so với bất kỳ smartphone nào vào năm 2020.

Nguồn: http://danviet.vn/cung-diem-lai-nhung-smartphone-gay-an-tuong-nhat-nam-2020-502021215594334.htm

Samsung tung phiên bản giới hạn Galaxy Z Fold2 tại Việt Nam

Samsung vừa mang đến một ưu ái cho người dùng Việt Nam với Galaxy Z Fold 2 Limited Edition Collection hoàn toàn mới.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone 12
Báo lỗi nội dung