Lộ diện tính năng mang tính cách mạng của iPhone 13

Sự kiện: iPhone 12 iPhone 13

Trong video mới được đăng lên YouTube, vlogger AllApplePro đã chia sẻ một loạt thông tin về dòng iPhone 12 mới sắp ra mắt của Apple.

Nguồn thông tin là một chuyên gia rò rỉ mới nổi với hồ sơ theo dõi tốt có tên Jon Prosser, vì vậy rất có thể hầu hết các chi tiết iPhone 12 được chia sẻ trong video đều chính xác.

Phần lớn báo cáo tập trung vào thiết kế notch mới ở phía trên màn hình trên dòng iPhone 12 và iPhone 12 Pro, vốn sẽ nhỏ hơn đáng kể so với các notch trên iPhone thế hệ hiện tại. Notch sẽ có cùng chiều cao nhưng hẹp hơn nhiều. Mặc dù các thành phần của mảng cảm biến TrueDepth sẽ không được làm nhỏ hơn, nhưng rõ ràng chúng sẽ được điều chỉnh lại để đặt ở khung phía trên notch. Bất cứ ai sử dụng điện thoại với một notch đều biết rằng điều đó không thực sự quan trọng, nhưng ít nhất notch nhỏ hơn sẽ là một điểm nhấn tích cực cho Apple vào mùa hè này.

Lộ diện tính năng mang tính cách mạng của iPhone 13 - 1

Phần còn lại của video tiếp tục nói lại một loạt các báo cáo khác có đầy đủ các chi tiết về iPhone 12 mà chúng ta đã biết từ lâu. Nhưng mẩu tin thú vị nhất nằm ở khoảng phút 2:08. Một lần nữa, nội dung trích dẫn nguồn Jon Prosser với nội dung nói rằng iPhone mới của năm tới sẽ bổ sung kết nối Smart Connector ở bên cạnh, trong khi bỏ qua khả năng kết nối Lightning hiện có trên tất cả các mẫu iPhone.

Lộ diện tính năng mang tính cách mạng của iPhone 13 - 2

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities từng báo cáo vào năm 2019 rằng Apple đang phát triển ít nhất một mẫu iPhone mới không có cổng nào. Bản thân ông Kuo cũng nói rằng điện thoại sẽ ra mắt vào năm 2021, tức là khi Apple phát hành loạt iPhone kế nhiệm iPhone 12, có thể mang tên tạm gọi là iPhone 13. Video được chia sẻ mới đây cho thấy, sự thay thế cho kết nối Lightning để truyền dữ liệu và nạp pin sẽ là Smart Connector - điều cần thiết để Apple tạo ra chiếc iPhone không cổng.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-dien-tinh-nang-mang-tinh-cach-mang-cua-iphone-13-502020959592396.htm

Apple sẽ thay đổi tên gọi cho iPhone 2021

Nhiều khả năng, Apple sẽ thiết lập lại sơ đồ đặt tên iPhone vào năm 2021, không phải iPhone 13 theo số thứ tự.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
iPhone 12 Xem thêm
Báo lỗi nội dung