Nokia 9.3 PureView sẽ có công nghệ mà iPhone 12 Pro cũng thèm muốn

Thứ Ba, ngày 21/04/2020 06:00 AM (GMT+7)

HMD Global có thể chuẩn bị tạo ra một chiếc smartphone đầy giá trị với công nghệ mà nhắc đến rất nhiều người sẽ thèm muốn.

Cuộc đua smartphone không viền đã sinh ra các xu hướng như phần khuyết hình giọt nước, máy ảnh bật lên và đục lỗ trên màn hình, nhưng vẫn chưa thể tạo ra smartphone không viền thực sự. Để giải quyết điều này, một số đã nghĩ đến giải pháp cung cấp camera selfie dưới màn hình, bao gồm Oppo, Xiaomi, Huawei, Samsung và thậm chí Apple được đồn đại nghĩ đến công nghệ này.

Nokia 9.3 PureView sẽ có công nghệ mà iPhone 12 Pro cũng thèm muốn - 1

Vẫn chưa rõ thiết bị nào của các công ty trên có công nghệ camera selfie dưới màn hình đầu tiên nhưng nếu báo cáo mới đây là chính xác, HMD có thể đi trước bằng chiếc Nokia 9.3 PureView.

Trước đó đã có những báo cáo tuyên bố rằng Nokia 9.3 PureView có thể là một trong những điện thoại đầu tiên có công nghệ này. Gần đây, một báo cáo khác tiết lộ rằng sản phẩm hàng đầu của HMD ra mắt vào quý 3/2020 sẽ đi kèm tính năng đó. Giờ đây, một báo cáo từ NokiaPowerUser một lần nữa tuyên bố rằng Nokia 9.3 PureView sẽ đi kèm với camera selfie ẩn dưới màn hình.

Báo cáo này dựa vào một nguồn tin thân cận đến từ HMD Global. Theo nguồn tin này, smartphone mới còn đi kèm với công nghệ màn hình PureDisplay V3 với tốc độ làm mới 120 Hz.

Nokia 9.3 PureView sẽ có công nghệ mà iPhone 12 Pro cũng thèm muốn - 2

Theo nguồn tin này, HMD Global đã thử nghiệm camera selfie dưới màn hình cùng với cơ chế bật lên. Sau đó, công ty đã tin tưởng rằng công nghệ camera dưới màn hình của họ đủ ổn định để xuất hiện trong một điện thoại mới - Nokia 9.3 PureView.

Nokia 9.3 PureView được cho là đi kèm với thiết lập Penta-Camera với cảm biến chính 108 MP, cảm biến phụ 64 MP và ba cảm biến không xác định khác. Khi nói đến camera selfie, nó được cho là cung cấp cảm biến 48 MP. Ngoài ra, điện thoại còn đi kèm chip Snapdragon 865 và chạy Android 10.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nokia-93-pureview-se-co-cong-nghe-ma-iphone-12-pro-cung-them-muon-1...

Tướng HMD Global bất ngờ nói về Nokia 9.3 PureView?

Người dùng đang rất nóng lòng chờ đợi bản kế nhiệm của Nokia 9 PureView mà HMD Global ra mắt vào đầu năm ngoái.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Nokia 9