Làm tốt điều này, Samsung đang khiến Samfan nở mày nở mặt

Sự kiện: Samsung Galaxy S10

Samsung đang thay da đổi thịt khi giúp người dùng smartphone của hãng không còn bị thua thiệt so với các đối thủ.

Kể từ năm ngoái, Samsung đã bắt đầu một chương mới thú vị về hỗ trợ phần mềm bằng việc triển khai bản cập nhật Android 10 đặc biệt sớm cho một số thiết bị cao cấp. Điều này tiếp tục được thể hiện trong năm nay khi Samsung bắt đầu triển khai One UI 3.0 mới đến các thiết bị của mình, bao gồm cả Galaxy S10 Lite.

Làm tốt điều này, Samsung đang khiến Samfan nở mày nở mặt - 1

Chiếc điện thoại cao cấp nhỏ gọn với màn hình 6,7 inch này đã tiếp bước Galaxy S20, S20+, S20 Ultra, Note20, Note20 Ultra, S20 FE và Galaxy Z Flip 5G để bắt đầu nhận One UI 3.0 dựa trên Android 11 tại các thị trường khác nhau trên thế giới trong vài tuần qua. Khá thú vị, giao diện này vẫn không bao gồm Galaxy S10, S10+ và S10 5G.

Hiện tại bản cập nhật Android 11 này được cập nhật theo giao thức OTA nhưng không phải là toàn cầu mà mới bắt đầu ở Ấn Độ và Tây Ban Nha. Theo dự kiến, công ty sẽ mở rộng cánh cửa của mình sang nhiều lãnh thổ khác trong tương lai không xa.

Được công bố trên thị trường quốc tế vào tháng 1, Galaxy S10 Lite gây ấn tượng với mức giá hấp dẫn. Nó đi kèm chip Snapdragon 855 để cung cấp sức mạnh tương đương các điện thoại cao cấp. Nó cũng đi kèm RAM 8 GB và pin 4.500 mAh khá lớn.

Làm tốt điều này, Samsung đang khiến Samfan nở mày nở mặt - 2

One UI 3.0 bao gồm nhiều thay đổi và chỉnh sửa đáng kể, từ thiết kế trực quan đến hiệu suất tổng thể của điện thoại, cuộc gọi và trò chuyện, hình ảnh và video, màn hình chính và màn hình khóa, tùy chỉnh, cử chỉ và tất nhiên là cả bảo mật. Do đó đây rõ ràng là tin vui dành cho cộng đồng người sử dụng Galaxy S10 Lite.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-tot-dieu-nay-samsung-dang-khien-samfan-no-may-no-mat-50202024127584782.htm

Hành động này của Apple khiến iPhone lại càng khan hiếm

Người dùng đang chờ đợi iPhone của Apple đang phải đối mặt với nhiều hơn nữa sự khan hiếm sản phẩm sau khi Apple thắt...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Samsung Galaxy S10 Xem thêm
Báo lỗi nội dung