Không iPhone 13, đây mới là sản phẩm Apple được chờ đón nhất tháng 9/2021

Sự kiện: Apple iPhone 13

Các công ty smartphone và công nghệ đang đầu tư cao vào các phân khúc công nghệ khác để giảm bớt sự phụ thuộc vào smartphone.

Đây là một phong trào đã trở nên mạnh mẽ vào năm 2020, nhưng có rất nhiều công ty đã và đang đầu tư vào những dòng sản phẩm bất thường khác, trong đó có Apple. Apple nổi tiếng với bộ phận Mac, iPhone và iPad, nhưng công ty có sự hiện diện ở nhiều phân khúc, bao gồm mảng ô tô với Apple Car được đồn đại trong nhiều năm.

Không iPhone 13, đây mới là sản phẩm Apple được chờ đón nhất tháng 9/2021 - 1

Theo một báo cáo mới, chiếc xe điện được đồn đại từ lâu của Apple có thể ra mắt vào quý 3/2021, tức sớm hơn ít nhất 2 năm so với kế hoạch ban đầu. Thông tin này được đưa ra bởi Economic Daily News, cho biết Apple có thể sẽ ra mắt chiếc ô tô đầu tiên của mình vào năm sau. Báo cáo tuyên bố rằng các nhà sản xuất và nhà cung cấp của công ty tại Đài Loan đang chuẩn bị tăng cường sản xuất các thành phần “Apple Car” sớm nhất là vào quý 2/2021. Apple được cho là đã bắt đầu thử nghiệm các nguyên mẫu trên đường ở California, Mỹ.

Trở lại năm 2017, công ty đã nhận được giấy phép từ Nha lộ vận (DMV) của California để thử nghiệm những chiếc xe tự lái của mình. Điều này lần đầu tiên được phát hiện trên chiếc SUV của một thương hiệu khác (Lexus) với hệ thống công nghệ LiDAR. Nhiều báo cáo khác nhau đã đề xuất Apple Car sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023-2025 nhưng báo cáo mới nhất khẳng định chiếc ô tô mới đang gần hơn bao giờ hết.

Không iPhone 13, đây mới là sản phẩm Apple được chờ đón nhất tháng 9/2021 - 3

Báo cáo trích dẫn một giám đốc điều hành của đối tác Apple tại Đài Loan nói rằng mục tiêu của Apple sẽ là ra mắt Apple Car vào tháng 9/2021. Điều này khá thú vị, đặc biệt khi đây là khoảng thời gian iPhone thường được ra mắt, trong khi công ty cũng đang gặp vấn đề về nguồn cung do đại dịch Covid-19 gây ra.

Nếu Apple Car thực sự ra mắt vào tháng 9 năm sau thì chúng ta sẽ có một trong những tháng thú vị nhất đối với những người yêu thích công nghệ Apple. Dĩ nhiên, điều này sẽ còn phụ thuộc nhiều vào việc liệu đại dịch Covid-19 có được kiểm soát hay không.

Nguồn: http://danviet.vn/khong-iphone-13-day-moi-la-san-pham-apple-duoc-cho-don-nhat-thang-9-2021-50202...

Huawei Mate40 Pro mất ngôi vương chụp ảnh đẹp nhất trên DxOMark

Chiếc smartphone này đã đánh bật Huawei Mate40 Pro và phá kỷ lục mới về nhiếp ảnh di động trên DxOMark.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung