iPad Pro thế hệ mới trình làng với màn hình OLED, sức mạnh áp đảo

Sự kiện: iPad Pro

Apple cuối cùng đã tiết lộ các mẫu iPad Pro được thiết kế lại với chip M4, màn hình OLED Ultra Retina XDR,…

‌iPad Pro‌ mới có thiết kế mỏng hơn đáng kể với các tùy chọn kích thước màn hình 11 inch và 13 inch. Trong khi phiên bản 11 inch dày 5,3 mm thì phiên bản 13 inch chỉ dày 5,1 mm. Apple lưu ý rằng điều này làm cho iPad Pro mới trở thành sản phẩm mỏng nhất từ trước đến nay của công ty. Nó có thiết kế tản nhiệt được cải tiến nhờ các tấm than chì ở vỏ chính và đồng ở logo Apple.

iPad Pro thế hệ mới trình làng với màn hình OLED, sức mạnh áp đảo - 1

Màn hình OLED Ultra Retina XDR của ‌iPad Pro‌ sử dụng hai tấm nền trong thiết kế song song để mang lại độ sáng toàn màn hình tốt hơn nữa, lên đến 1.000 nits cho SDR và ​​​​HDR, cũng như độ sáng HDR tối đa 1.600 nits. Nó mang lại màu đen sâu hơn, chân thực hơn, chi tiết hơn trong bóng tối và ánh sáng yếu, điểm nổi bật sáng hơn và độ sáng được cải thiện, đồng thời phản ứng nhanh hơn với nội dung chuyển động.

Chip M4 được tích hợp bên trong được sản xuất bằng công nghệ 3nm thế hệ thứ hai và có công cụ hiển thị mới, cũng như tính năng tạo bóng lưới và dò tia được tăng tốc phần cứng. Chip này cung cấp hiệu suất CPU nhanh hơn tới 50% so với M2 trên iPad Pro trước đó, trong khi hiệu suất kết xuất nhanh hơn 4 lần.

Camera 12 MP ở mặt phía trước của iPad Pro đã được chuyển sang cạnh bên của thiết bị để cải thiện trải nghiệm gọi video. Camera phía sau hiện hỗ trợ quay video ProRes và Smart HDR 4. Sản phẩm hiện cũng có đèn flash Adaptive TrueTone để quét tài liệu tốt hơn.

iPad Pro thế hệ mới trình làng với màn hình OLED, sức mạnh áp đảo - 2

Loạt iPad Pro mới cũng là dòng sản phẩm đầu tiên có sẵn với tùy chọn màn hình kết cấu nano. Vỏ của thiết bị được làm bằng 100% nhôm tái chế và cung cấp các lựa chọn màu Bạc hoặc Đen. Phiên bản 11 inch có giá khởi điểm 999 USD, trong khi phiên bản 13 inch có giá khởi điểm 1299 USD. Sản phẩm có sẵn để đặt hàng ngay từ bây giờ và sẽ lên kệ từ ngày 15/5.

Nguồn: [Link nguồn]

Dự đoán, thời lượng pin của máy tính bảng iPad Pro 2024 có thể lên tới 18 giờ và màn hình của máy có thể đạt độ sáng 5.000 nit, có tuổi thọ 12 năm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyên Khang - PhoneArena ([Tên nguồn])
iPad Pro Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN