Huawei "nhá hàng" máy tính bảng MatePad 11,5-inches, pin 7.700mAh

Sự kiện: Máy tính bảng

Huawei chỉ mới "nhá hàng" việc sẽ tung MatePad 11,5 inch, chứ chưa công bố thời gian cụ thể hay giá bán.

Huawei vừa tiết lộ kế hoạch sắp ra mắt máy tính bảng MatePad 11,5 inch có thiết kế kim loại nguyên khối, thân máy được làm hoàn toàn bằng hợp kim nhôm, giúp tăng cường khả năng chống vân tay và vết bẩn. Máy có kích thước 6,85mm và nặng 499g.

MatePad 11,5 inch ở chế độ đa màn hình.

MatePad 11,5 inch ở chế độ đa màn hình.

Thiết bị được trang bị các tính năng văn phòng thông minh như xem trước tập tin, trích dẫn và hỗ trợ đa cửa sổ cho màn hình chia nhỏ. Ứng dụng WPS Office Suite trên máy tính bảng này cho phép tạo, chỉnh sửa và cộng tác trên các tài liệu văn bản và bảng tính. Đặc biệt, MatePad 11,5 inch hỗ trợ bàn phím Huawei Smart Keyboard có thể tháo rời và bút M-Pencil.

Họp từ xa, kết nối với các đối tác kinh doanh hoặc giữ liên lạc với gia đình và bạn bè có thể thực hiện thông qua các cuộc gọi video, nhờ hệ thống hình ảnh 13MP + 8MP với tính năng FollowCam giúp đảm bảo khuôn mặt người dùng tối ưu ở giữa khung hình.

Màn hình tốc độ làm mới 120Hz trên MatePad 11,5 inch đạt hai chứng nhận TÜV Rheinland Low Blue Light và Flicker Free. Máy được hỗ trợ bởi bộ xử lý 4nm và Wi-Fi 6. Thời lượng pin 7.700mAh trên thiết bị mang lại tối đa 10,5 giờ phát lại video Full HD (1080p).

Huawei chỉ mới "nhá hàng" việc sẽ tung MatePad 11,5 inch ở thị trường Việt Nam, chứ chưa công bố thời gian cụ thể hay giá bán.

Nguồn: [Link nguồn]

Huawei chưa công bố thời gian phát hành dòng P70 nhưng nhiều tổ chức dự đoán rằng dòng sản phẩm này sẽ được phát hành vào tháng 4.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Máy tính bảng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN