Huawei đưa dòng Nova 12 đến với thị trường toàn cầu

Sự kiện: Điện thoại Huawei

Huawei vừa chính thức trình làng phiên bản toàn cầu của dòng smartphone Nova 12, vốn mới chỉ bán ra tại thị trường Trung Quốc vào cuối năm ngoái.

Chúng ta đang nói về mẫu smartphone Nova 12s, Nova 12i và Nova 12SE. Các thiết bị sẽ được cung cấp cho khách hàng bên ngoài thị trường Trung Quốc với nhiều điểm khác biệt so với phiên bản gốc, bao gồm cả việc thiếu khả năng gửi tin nhắn qua liên lạc vệ tinh, vốn đã được triển khai trên Nova 12 Pro và Nova 12 Ultra tại thị trường Trung Quốc.

Nova 12s.

Nova 12s.

Nova 12s là phiên bản toàn cầu của Nova 12 Lite cơ bản. Sản phẩm mới cung cấp cụm camera chính được cập nhật so với các mẫu thế hệ trước và các tùy chọn màu sắc thân máy mới, bao gồm tùy chọn có họa tiết cánh hoa màu Xanh Nova Blue.

Nova 12SE.

Nova 12SE.

Trong khi đó, Nova 12i là sự thay đổi thương hiệu của Enjoy 70 Pro với chip Snapdragon 680. Về phần Nova 12SE, đây là phiên bản toàn cầu của Nova 11SE tại Trung Quốc, vốn chưa từng xuất hiện bên ngoài thị trường nước này vào năm 2023.

Nova 12i.

Nova 12i.

Cả ba model đều được trang bị màn hình 6,7 inch hỗ trợ độ phân giải Full HD+. Nova 12s sử dụng tấm nền có tốc độ làm mới 120 Hz và hai model còn lại có tấm nền có tốc độ làm mới 90 Hz. Cả ba thiết bị đều đi kèm giao diện EMUI 14 độc quyền. Mặc dù Huawei đã chính thức công bố kế hoạch sắp ra mắt toàn cầu mẫu smartphone Nova 12 nhưng giá bán lẻ của chúng vẫn chưa được đưa ra.

Nguồn: [Link nguồn]

Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng chiếc smartphone tầm trung cao cấp sắp ra mắt của Huawei đã nhận được một lượng đơn hàng rất lớn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
Điện thoại Huawei Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN