Vẻ mặt Tim Cook khi selfie với chủ nhân điện thoại Huawei

CEO Apple Cook mới đây đã bắt đầu chuyến đi đầu tiên tới Trung Quốc vào năm 2024. Sau khi kết thúc chuyến đi Thượng Hải, Cook đã tới Bắc Kinh.

Được biết, vào chiều ngày 23/3, Tim Cook đã xuất hiện tại cửa hàng bán lẻ Apple ở Sanlitun, Bắc Kinh và giao lưu với các nhà sản xuất cũng như người chơi game di động NetEase “Backwater Cold”. Nhiều cư dân mạng đã đăng tải video và hình ảnh về cuộc gặp gỡ của họ với Cook ở Bắc Kinh.

Chiếc Huawei P50 Cocoa Tea Gold được dùng để selfie với Tim Cook.

Chiếc Huawei P50 Cocoa Tea Gold được dùng để selfie với Tim Cook.

Trong số đó, blogger Xiaohongshu “Chen Yihao_” đã chia sẻ một bức ảnh khi anh gặp Cook, điều thú vị là một cô gái đứng sau anh đã dùng điện thoại di động Huawei để chụp ảnh với Cook. Đánh giá từ cách bố trí và màu sắc của đèn flash camera phía sau điện thoại cho thấy mẫu đó có thể là Huawei P50 Cocoa Tea Gold, và không bất ngờ khi khuôn mặt của vị CEO Apple là khá ngại ngùng.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên điện thoại di động Huawei lọt vào khung hình với Cook. Trong bức ảnh được Cook chia sẻ trên mạng xã hội mới đây với Wang Shiqing và Ji Huanbo, một cậu bé phía sau xuất hiện với chiếc Huawei Mate 60. Phải nói rằng camera sau “vòng tròn” cổ điển của Mate quá dễ nhận biết.

Cậu bé phía sau bức ảnh đang sử dụng Huawei Mate 60.

Theo trang web chính thức của Bộ Thương mại Trung Quốc, vào ngày 22/3, Bộ trưởng Bộ Thương mại Vương Văn Đào đã gặp Cook, hai bên đã trao đổi quan điểm về sự phát triển của Apple tại Trung Quốc, quan hệ kinh tế và thương mại Trung-Mỹ cùng các vấn đề khác. Cook cho biết Trung Quốc có nguồn nhân lực dồi dào và sức sống đổi mới mạnh mẽ, đồng thời là thị trường quan trọng và đối tác chuỗi cung ứng quan trọng của Apple.

Cook khẳng định Apple sẽ tiếp tục cam kết phát triển lâu dài tại Trung Quốc và tiếp tục tăng cường đầu tư vào chuỗi cung ứng, R&D cũng như bán hàng ở Trung Quốc.

Nguồn: [Link nguồn]

Trong 6 tuần đầu tiên của năm 2024, doanh số iPhone tại Trung Quốc đã giảm 24% so với cùng kỳ năm ngoái.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyên Khang - Tổng hợp ([Tên nguồn])
Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN