Huawei lại sắp tung siêu phẩm tốt hơn “kẻ thách thức Apple”

Sự kiện: Điện thoại Huawei

Huawei chưa công bố thời gian phát hành dòng P70 nhưng nhiều tổ chức dự đoán rằng dòng sản phẩm này sẽ được phát hành vào tháng 4.

Theo các nguồn tin đăng tải, chuỗi cung ứng mới đây đã xác nhận dòng Huawei P70 đã bắt đầu được cung cấp, đồng nghĩa với việc máy mới sắp đến tay người tiêu dùng. Thông tin này thêm được tin tưởng khi chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station đăng tải thông tin cho biết dòng Huawei P70 thực sự đang được phát triển rất nhanh và có thể có mặt trên trang web thương mại điện tử của Huawei bất kỳ lúc nào trong thời gian tới.

Huawei P70 series được cho là sẽ ra mắt vào tháng 4.

Huawei P70 series được cho là sẽ ra mắt vào tháng 4.

Được biết, dòng Huawei Mate 60 và Mate X5 đều đã được ra mắt và được bán trên Huawei Mall trước khi phát hành. Theo Digital Chat Station, dòng Huawei P70 cũng có thể tham gia Pioneer Plan và bắt đầu bán trước sau khi ra mắt trên trang web chính thức.

Theo báo cáo, Huawei đã định vị dòng P quan trọng hơn dòng Mate trong một cuộc họp nội bộ và gánh vác nhiệm vụ quan trọng là trở lại vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng nhiếp ảnh di động.

Về khả năng chụp ảnh, cảm biến camera chính của Huawei P70 và Huawei P70 Pro là OmniVision OV50H, trong khi P70 Art cao cấp hơn được nâng cấp lên cảm biến Sony IMX989. Đây cũng là lần đầu tiên Huawei sử dụng cảm biến 1 inch trên điện thoại di động, khiến nó trở thành chiếc smartphone có cảm biến lớn nhất từ trước đến nay của Huawei.

Sau Mate X60 series, Apple rõ ràng sẽ lo ngại trước P70 series của Huawei.

Sau Mate X60 series, Apple rõ ràng sẽ lo ngại trước P70 series của Huawei.

Về chip, Huawei P70 series sẽ được trang bị chip 5G thuộc dòng Kirin 9000S nhằm bù đắp cho sự tiếc nuối của Huawei P50 và Huawei P60 khi dựa vào chip Snapdragon của Qualcomm.

Nguồn: [Link nguồn]

Trong 6 tuần đầu tiên của năm 2024, doanh số iPhone tại Trung Quốc đã giảm 24% so với cùng kỳ năm ngoái.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Hồ - Gizmochina ([Tên nguồn])
Điện thoại Huawei Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN