Galaxy Fold Lite sẽ rơi vào dòng Galaxy A cho người dùng bình dân

Đã có những tin đồn về sự xuất hiện của Galaxy Fold Lite vào năm 2020 và 2021, nhưng mọi thứ đã không xảy ra. Tuy nhiên, kế hoạch này dường như đã trở lại.

Chuyên gia rò rỉ trên Twitter có biệt danh @chunvn8888 đã gợi ý rằng Samsung có thể đang phát triển một chiếc điện thoại gập giá rẻ như là một phần của dòng Galaxy A tầm trung. Anh ấy đã không đề cập đến bất kỳ chi tiết nào khác về điện thoại, có thể vì nó đang trong giai đoạn phát triển ban đầu.

Galaxy Fold Lite sẽ rơi vào dòng Galaxy A cho người dùng bình dân - 1

Trước đó, đã có một số rò rỉ đáng kể về Galaxy Z Fold Lite, chẳng hạn như nó sẽ có màn hình 7 inch nhỏ hơn màn hình chính 7,6 inch của Galaxy Z Fold3 và tấm nền 4 inch nhỏ hơn nhiều so với 6,2 inch bên ngoài của Galaxy Z Fold3. Cũng có tin đồn cho biết điện thoại sẽ không nhận được lớp kính siêu mỏng trong các điện thoại Galaxy Z Flip và Z Fold cao cấp của Samsung. Thiết bị được đồn đại sẽ có cấu trúc bằng nhôm và kính.

Galaxy Z Fold Lite dự kiến ​​sẽ có chip Snapdragon 865 và bộ nhớ trong 256 GB hứa hẹn có giá từ 900 USD đến 1.100 USD. Dĩ nhiên, khi thời gian trôi qua, các thông số này có thể không còn liên quan nữa, bởi nếu xếp vào dòng Galaxy A có nghĩa máy sẽ sử dụng chip tầm trung chứ không phải là Snapdragon 8-series cao cấp nữa.

Bên cạnh đó, giá của thiết bị sẽ dễ chịu hơn so với con số đề cập. Đó là bởi vì chiếc điện thoại giá phải chăng nhất của Samsung, Galaxy Z Flip, được bán lẻ ở mức 1.380 USD vào thời điểm những tin đồn về Galaxy Fold Lite xuất hiện. Giờ đây, Galaxy Z Flip3 có giá 1.000 USD. Vì Galaxy Fold Lite là mẫu giá rẻ hơn nên sẽ thấp hơn so với 1.000 USD. Điều này có thể khiến Galaxy Fold Lite trở thành ứng viên hàng đầu cho danh sách điện thoại tầm trung tốt nhất.

Galaxy Fold Lite sẽ rơi vào dòng Galaxy A cho người dùng bình dân - 2

Sự xuất hiện của Galaxy Fold Lite là điều cần thiết cho Samsung trong bối cảnh không gian điện thoại gập bắt đầu nóng lên. Mặc dù Samsung chiếm 74% doanh số trong quý 1/2022, tuy nhiên Huawei đã giành được thị phần đáng kể, trong khi Motorola đang chuẩn bị phát hành Razr cải tiến và OnePlus chuẩn bị ra mắt điện thoại có thể uốn cong đầu tiên của mình. Đó sẽ là một động thái tốt đẹp của Samsung khi phát hành một chiếc điện thoại giá phải chăng hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-fold-lite-se-roi-vao-dong-galaxy-a-cho-nguoi-dung-binh-dan-502022461329...

iPhone có màn hình gập lại có gì thú vị hơn Galaxy Fold?

Chiếc iPhone có thể gập lại được cho là có màn hình MicroLED tích hợp cả camera và Touch ID.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Samsung Galaxy Fold Xem thêm
Báo lỗi nội dung