Samfan lại "choáng" với giá bán dự kiến mới của Galaxy Fold 2

Thứ Tư, ngày 08/07/2020 06:00 AM (GMT+7)

Thông số kỹ thuật và chi tiết giá bán của Samsung Galaxy Fold 2 đã bị rò rỉ, khiến fan hâm mộ bất ngờ.

Samsung đang chuẩn bị một sự kiện Unpacked 2020 phát trực tuyến mới với sự ra mắt của hàng loạt các sản phẩm cao cấp. Trọng tâm của hãng đã di chuyển đến nửa cuối năm thay vì tập trung vào các triển lãm công nghiệp với nhiều thiết bị hơn là dòng Galaxy Note cao cấp với S Pen như mọi năm.

Samfan lại "choáng" với giá bán dự kiến mới của Galaxy Fold 2 - 1

Galaxy Fold 2 sẽ khắc phục những nhược điểm thiết kế của Galaxy Fold đầu tiên.

Một trong những điện thoại dự kiến ​​sẽ được công bố vào ngày sự kiện Unpacked 2020 vào ngày 05/08 chính là Galaxy Fold thế hệ thứ hai của Samsung với màn hình uốn cong. Samsung Galaxy Fold 2 dự kiến ​​sẽ được công bố với màn hình bên trong có thể gập lại kích cỡ 7,7 inch và màn hình ngoài 6,23 inch tiện dụng hơn nhiều so với phiên bản đầu tiên.

Bên cạnh đó, Galaxy Fold 2 sẽ có thêm một tính năng khác được nâng cấp so với phiên bản Galaxy Fold năm ngoái: khả năng sạc nhanh 25W giống như dòng Galaxy S20 mới nhất, hiện đã được chứng nhận 3C. Tiêu chuẩn sạc này giúp sạc thỏi pin 5000mAh của Galaxy S20 Ultra trong chưa đầy một giờ, đây là “bước tiến” rất đáng hoan nghênh cho chủ sở hữu Galaxy Fold 2 trong tương lai.

Samfan lại "choáng" với giá bán dự kiến mới của Galaxy Fold 2 - 2

Tin đồn về Galaxy Fold 2.

Mặt khác, giá bán dự kiến của chiếc Galaxy Fold 2 không hề “dễ nuốt” - 2200 Euro (tương đương 57,64 triệu đồng). Đây là tin đồn mới nhất từ ​​một nguồn tin có uy tín về giá bán của Galaxy Fold 2. Mức giá này cũng đã từng được xác nhận bởi các nguồn tin chính thống khác.

Bên cạnh mức giá khởi điểm chót vót của Galaxy Fold 2, “siêu phẩm” này cũng đang đứng trước nguy cơ bị trì hoãn do các rào cản bởi COVID-19. Theo các tin đồn, Galaxy Fold 2 sẽ bị đẩy lịch bán ra muộn hơn giống như các mẫu iPhone 12 của Apple.

Nguồn: http://danviet.vn/samfan-lai-choang-voi-gia-ban-du-kien-moi-cua-galaxy-fold-2-50202087558504.htm

Tiết lộ giá bán siêu “sốc” của Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 5G

Theo tin đồn mới nhất, giá bán của Galaxy Note 20 Ultra có thể sẽ còn cao hơn cả iPhone 12 Pro Max của Apple.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy Fold