Galaxy Fold 2 sẽ bị trì hoãn ra mắt vào tháng 8 này

Thứ Ba, ngày 14/07/2020 12:00 PM (GMT+7)

Theo các tin đồn mới nhất, Galaxy Fold 2 sẽ bị trì hoãn lịch ra mắt, có thể bỏ lỡ sự kiện Unpacked tháng 8 tới của Samsung.

Năm nay là “cơn ác mộng” tồi tệ nhất của những người lập kế hoạch. Theo thống kê, những lịch trình được lên kế hoạch vào khoảng tháng 1 đã bị hủy bỏ, bị thay thế bằng một chương trình khác. Ngay cả Apple cũng không thể tránh được sự ảnh hưởng của đại dịch COVID- 19 và dòng iPhone 12 phải ra mắt công chúng ở sự kiện trực tuyến.

Galaxy Fold 2 sẽ bị trì hoãn ra mắt vào tháng 8 này - 1

Galaxy Fold đầu tiên.

Và Samsung cũng không tránh khỏi “kiếp nạn” với khả năng phải trì hoãn một trong những sản phẩm được mong đợi nhất trong năm nay - Galaxy Fold 2. Chiếc smartphone có màn hình gập lại này dự kiến ​​sẽ đi kèm với một danh sách dài các cải tiến, nâng cấp hơn nhiều so với “người tiền nhiệm” về mọi mặt. Tất nhiên, với một thiết bị phức tạp như smartphone có màn hình gập lại, chúng vẫn có khả năng bị trì hoãn cao hơn ngay cả trong điều kiện tốt nhất, ví dụ như Galaxy Fold ban đầu.

Bây giờ, có vẻ như Galaxy Fold 2 đã bị đẩy lùi hơn nữa và công chúng thậm chí có thể không thấy “siêu phẩm” này được công bố trong sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 05/08 của Samsung. Thông tin này đến từ Max Weinbach, một nguồn tin khá uy tín.

Galaxy Fold 2 sẽ bị trì hoãn ra mắt vào tháng 8 này - 2

Tin đồn về Galaxy Fold 2.

Theo nguồn tin, điều mà giới công nghệ có thể hy vọng là một video “nhử hàng” của Galaxy Fold 2 và có khả năng là ngày công bố chính thức của sản phẩm có thể rơi vào cuối tháng 9 hoặc thậm chí là đầu tháng 10. Weinbach giải thích rằng sự chậm trễ một phần là do vấn đề phần mềm. Samsung vẫn còn cần thêm thời gian để xác nhận phần mềm cuối cùng của Galaxy Fold 2 và kiểm tra khả năng tương thích của nhà mạng. Rõ ràng, Galaxy Fold mới sẽ chậm hơn hai tháng so với lịch trình.

Tình hình hiện tại cũng khá phức tạp vì có quá nhiều tin đồn trái ngược nhau về thời điểm công bố Galaxy Fold 2. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về chiếc smartphone đặc biệt này trong các tin bài tiếp theo. Mời quý độc giả đón đọc.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-fold-2-se-bi-tri-hoan-ra-mat-vao-thang-8-nay-50202014714327449.htm

HOT: Galaxy Fold 2 sẽ có tên là Galaxy Z Fold 2, đồng bộ cùng Galaxy Z Flip

Nguồn tin mới nhất khẳng định “người kế nhiệm” Samsung Galaxy Fold sẽ được gọi là Galaxy Z Fold 2 thay vì Galaxy Fold 2.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy Fold