Đây là lý do nên tránh chờ đợi và mua iPhone 14

Sự kiện: iPhone 14 iPhone 15

Bất cứ ai chờ đợi và có kế hoạch mua iPhone 14 vào tháng 9 có thể chờ đợi thêm một năm nữa nếu muốn mua một sản phẩm cải tiến thật sự.

Theo thông tin mới nhất, iPhone 15 mới là sản phẩm được thiết kế để đóng gói với một loạt nâng cấp lớn so với dòng iPhone thế hệ tiếp theo (iPhone 14). Thông tin này được một số chuyên gia rò rỉ đưa ra trong thời gian gần đây.

Đây là lý do nên tránh chờ đợi và mua iPhone 14 - 1

Cụ thể, nhà phân tích Jeff Pu mới đây cho biết trên 9to6Mac rằng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có máy ảnh chính 48 MP mới. Cũng có thông tin cho rằng mẫu điện thoại nhỏ nhất sẽ có màn hình lớn hơn năm ngoái vì Apple dường như sẽ bỏ qua việc phát hành iPhone 14 mini.

Giá bán khởi điểm của iPhone 14 cũng được nâng lên so với giá của dòng iPhone 13, tức từ 799 USD (khoảng 18,25 triệu đồng) - một tin rõ ràng không vui đối với người tiêu dùng trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn hiện nay.

Mặc dù vậy, nếu cho rằng đó là những nâng cấp lớn thì người dùng cần thay đổi lại dựa vào những tin đồn về iPhone 15. Ông Pu tuyên bố rằng iPhone 15 Pro và 15 Pro Max sẽ còn tiến xa hơn nữa về công nghệ máy ảnh khi chúng đóng gói với máy ảnh kính tiềm vọng với zoom quang 5x. Con số này tăng khá nhiều so với zoom quang 3x được tìm thấy trên các mẫu máy ảnh của iPhone 13 Pro hiện tại.

Đây là lý do nên tránh chờ đợi và mua iPhone 14 - 2

Với mức giá quá đắt của iPhone, một số người có thể muốn giữ lại bản nâng cấp của năm nay và đợi nó ra mắt vào năm 2023. Tất nhiên, trừ khi người dùng có đủ khả năng để nâng cấp iPhone của mình hàng năm.

Dĩ nhiên cũng có những lo ngại rằng bản nâng cấp trên iPhone 15 thậm chí vẫn chưa đủ. Trong khi ống kính tiềm vọng làm những điều khác biệt dẫn đến khả năng zoom quang tốt hơn, nhiều người đã hy vọng Apple có thể tiến xa hơn nữa. Samsung và Huawei đã cung cấp công nghệ tương tự trên smartphone của họ, nhưng cho phép zoom quang lên đến 10 lần. Vì vậy, vào năm 2023, Apple có thể vẫn ở phía sau.

Đối với những người vẫn quyết tâm quan tâm đến iPhone 14, mọi thứ sẽ được Apple vén màn tại sự kiện mà công ty dự kiến tổ chức vào tháng 9.

Nguồn: [Link nguồn]

Cho thuê iPhone sẽ giúp Apple ngày càng trở nên giàu có

Nhà phân tích cấp cao Katy Huberty của Morgan Stanley tin rằng nếu tin đồn về dịch vụ cho thuê phần cứng của Apple chính xác, nó sẽ có tác động tích cực đến giá trị cổ phiếu...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN