Ý tưởng iPhone 14 loại bỏ notch tuyệt đẹp

Sự kiện: iPhone 14

Apple đang ấp ủ ý tưởng loại bỏ toàn phần notch và thay vào đó là một thiết kế mới, nơi các cảm biến quan trọng được đặt bên dưới màn hình.

Người dùng có thể tìm hiểu sâu hơn về thiết kế của iPhone 14 sẽ trông như thế nào thông qua video đăng tải phía trên. Dĩ nhiên, việc loại bỏ phần notch sẽ không được thực hiện trong một sớm một chiều bởi làm như vậy sẽ cần một khoảng thời gian, tuy nhiên ý tưởng thiết kế sẽ giúp người dùng có một cái nhìn về tương lai của iPhone sẽ ra sao. Điều này có thể được áp dụng sớm nhất cho iPhone 14 hoặc thậm chí là iPhone 15.

Nếu tin đồn này xuất hiện, đây có thể là tương lai của thiết kế iPhone trong một thời gian ngắn. Video được tạo ra bởi kênh YouTube TechBlood gần đây tổng hợp một số thông tin mô tả thiết bị này trông như thế nào. Theo video, viền xung quanh màn hình iPhone sẽ có một lỗ nhỏ chứa camera selfie, có nghĩa Apple sẽ đặt mọi thứ vào bên dưới màn hình của iPhone.

Ý tưởng iPhone 14 loại bỏ notch tuyệt đẹp - 1

Việc một iPhone không có notch hoặc lấy cảm hứng thiết kế từ máy tính bảng là điều không thể tránh khỏi vào thời điểm này. Tuy nhiên, đã có một loạt tin đồn về iPhone 14 cho thấy sản phẩm sẽ mang đến thiết kế đục lỗ hình viên thuốc trên màn hình, mà cụ thể là iPhone 14 Pro và 14 Pro Max, trong khi đó iPhone 14 và 14 Max sẽ có notch giữ nguyên. Dẫu sao, nếu Apple đi theo thiết kế mới như trong video mô tả, nhiều người ắt hẳn sẽ cảm thấy hứng thú với sản phẩm.

Nguồn: [Link nguồn]

Camera iPhone 14 Pro bị lồi nhiều hơn vì tính năng chưa từng có trên iPhone

Trái ngược với những rò rỉ ban đầu, điện thoại cao cấp tiếp theo của Apple là iPhone 14 Pro và 14 Pro Max có thể sẽ có camera dày hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN