Đây là chiếc smartphone đẹp như mơ của Samsung, ai cũng muốn

Thứ Năm, ngày 16/07/2020 06:00 AM (GMT+7)

Các nhà thiết kế tại ConceptPhones đã đưa ra ý tưởng cho mẫu smartphone Galaxy Zero mà Samsung có thể hướng đến.

Trước hết, Galaxy Zero là một chiếc điện thoại không có cổng, không có khe cắm, không có lỗ hổng và không có nút bấm. Đó là tất cả màn hình, ở khắp mọi nơi và là điều mà Steve Jobs và Jony Ive mơ ước hơn một thập kỷ trước.

Đây là chiếc smartphone đẹp như mơ của Samsung, ai cũng muốn - 1

Apple thực sự được đồn đoán sẽ thoát khỏi các cổng vào đầu năm tới, một động thái mà công ty đã chuẩn bị ngay từ iPhone 12 năm nay với việc loại bỏ đi bộ sạc và tai nghe bên trong hộp đựng.

Đây là chiếc smartphone đẹp như mơ của Samsung, ai cũng muốn - 2

Vì không có cổng Lightning nên các phụ kiện này không cần thiết. Vấn đề là Apple sẽ không cung cấp cho người dùng bộ sạc không dây hoặc AirPods miễn phí, có nghĩa họ sẽ phải tự mua chúng.

Đây là chiếc smartphone đẹp như mơ của Samsung, ai cũng muốn - 3

Thiết kế liền mạch của Galaxy Zero cũng bao gồm không viền, màn hình hoàn toàn đắm chìm kéo dài sang cả ở hai bên và có tỷ lệ màn hình so với thân máy 100%.

Nó thậm chí còn tiếp tục ở trên cùng và dưới cùng, ở một góc lớn hơn so với các thiết bị cầm tay có màn hình dạng thác nước. Người tạo ra ý tưởng Android Leo tuyên bố rằng Samsung sẽ có thiết bị này với lịch ra mắt khoảng năm 2025.

Nguồn: http://danviet.vn/day-la-chiec-smartphone-dep-nhu-mo-cua-samsung-ai-cung-muon-5020201675592817.h...

Thật không thể tin được: Apple sắp tung iPhone xài chip A13 Bionic, giá dưới 200 USD

iPhone SE 2020 hiện là chiếc iPhone rẻ nhất mà Apple bán ra, nhưng điều đó có thể còn thấp hơn nữa với một mẫu iPhone mới.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Samsung