Thật không thể tin được: Apple sắp tung iPhone xài chip A13 Bionic, giá dưới 200 USD

Thứ Tư, ngày 15/07/2020 06:00 AM (GMT+7)

iPhone SE 2020 hiện là chiếc iPhone rẻ nhất mà Apple bán ra, nhưng điều đó có thể còn thấp hơn nữa với một mẫu iPhone mới.

Sự kiện: iPhone SE 2020, iPhone

Apple đã gửi một thông điệp tới các công ty smartphone Android hàng đầu khi công bố iPhone SE 2020 có chip di động nhanh nhất hành tinh nhưng với giá chỉ 399 USD. Nhưng gã khổng lồ công nghệ có lẽ muốn tiếp tục đà đó bằng một mẫu giá rẻ khác trong kế hoạch, với giá chỉ từ 200 USD (khoảng 4,64 triệu đồng).

Thật không thể tin được: Apple sắp tung iPhone xài chip A13 Bionic, giá dưới 200 USD - 1

Hãy tưởng tượng, một nhà sản xuất điện thoại luôn bị chỉ trích vì sản xuất các thiết bị cầm tay đắt tiền hiện đang có kế hoạch tung ra một mẫu iPhone giá bán cực kỳ hợp lý sẽ kích thích người tiêu dùng đến với sản phẩm như thế nào?

Thông tin về mẫu iPhone giá siêu rẻ nói trên được đưa ra bởi một người dùng Twitter có tên MauriQHD, cho biết iPhone giá rẻ của Apple có thể được bán ra trong khoảng từ 200 USD đến 300 USD. Giả sử tin đồn chính xác, chiếc iPhone này sẽ rẻ hơn nhiều so với mức giá 399 USD áp dụng trên iPhone SE 2020.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra liên quan đến mẫu iPhone giá rẻ này, đặc biệt là chip xử lý sẽ sử dụng là gì. Nếu nó được Apple trang bị chip A13 Bionic, đó rõ ràng không phải là lựa chọn tồi cho bất kỳ lý do nào, bởi A13 Bionic hiện vẫn đang là chip có tốc độ xử lý ấn tượng khi so sánh với những chiếc smartphone Android trong phân khúc 200-300 USD, thậm chí ngay cả ở mức giá lên đến 500 USD.

Thật không thể tin được: Apple sắp tung iPhone xài chip A13 Bionic, giá dưới 200 USD - 2

Với A13 Bionic, hiệu suất của chiếc iPhone giá rẻ sẽ tương đương với hầu hết thiết bị cầm tay trong năm 2021 mà chi phí rẻ hơn 2, 3 hoặc thậm chí 4 lần so với điện thoại Android. Kết quả là, iPhone 200-300 USD sẽ mang lại cho Apple một khu vực thị trường vô cùng rộng lớn.

Dĩ nhiên mọi thứ chỉ là tin đồn và muốn biết chi tiết về thiết bị thì hãy gửi ngay email đến Tim Cook. Nếu sản phẩm ra mắt thực sự, các thông tin khác về thiết bị sẽ được quan tâm như kích thước màn hình, công nghệ màn hình và hơn nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/that-khong-the-tin-duoc-apple-sap-tung-iphone-xai-chip-a13-bionic-gia-duoi-200...

Xài iPhone không cần vỏ: Tại sao lại không thể?

Rất nhiều người ngày nay sử dụng iPhone mà không cần vỏ, một điều khá liều lĩnh cho thiết bị đắt tiền. Vậy điều...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện iPhone SE 2020