“Ảnh xịn” Galaxy Note20 Ultra bất ngờ xuất hiện

Thứ Năm, ngày 09/07/2020 10:00 AM (GMT+7)

Chưa đầy một tháng nữa, Samsung sẽ thực hiện canh bạc lớn nhất của mình trong hoạt động kinh doanh di động.

Sự kiện: Galaxy Note 20

Để đối phó với doanh số mờ nhạt của Galaxy S20 trong nửa đầu năm nay, Samsung dự kiến ​​sẽ bán tất cả các điện thoại cao cấp còn lại của mình trong ba tháng tới. Tất nhiên, Galaxy Note20 sẽ xuất hiện đầu tiên và những rò rỉ cuối cùng của sản phẩm bắt đầu xuất hiện, bao gồm cả những bức ảnh thực tế đầu tiên trong thế giới thực được cho là của Galaxy Note20 Ultra.

“Ảnh xịn” Galaxy Note20 Ultra bất ngờ xuất hiện - 1

Phần lớn thông số kỹ thuật và thiết kế của Galaxy Note20 và phiên bản lớn hơn của nó đã bị rò rỉ nhưng cái nhìn trong thế giới thực của nó rất hiếm. Theo hình ảnh đăng tải mới đây, phần đáng chú ý nhất của Galaxy Note20 Ultra chính là camera kích thước gần như bằng Galaxy S20 Ultra, nhưng không giống với Galaxy S20+ về ngoại hình và giống Galaxy S20 về số lượng cảm biến.

“Ảnh xịn” Galaxy Note20 Ultra bất ngờ xuất hiện - 2

Cũng theo hình ảnh mặt trước của smartphone, nó có các cạnh vẫn còn cong và phần đục lỗ nhỏ hơn ở giữa. Một điều người dùng Twitter cần lưu ý là vị trí của S Pen cũng như loa dưới cùng đều đã di chuyển sang phía bên trái của cổng sạc. Đáng buồn là không có jack cắm tai nghe ở đó.

“Ảnh xịn” Galaxy Note20 Ultra bất ngờ xuất hiện - 3

Được biết, Galaxy Note20 Ultra sẽ được Samsung ra mắt cùng loạt Galaxy Note20 tại sự kiện Unpacked do công ty tổ chức vào ngày 5/8 tới đây trước khi lên kệ tại Hàn Quốc vào ngày 21/8. Hy vọng rằng đó cũng là khoảng thời gian mà các thị trường như Mỹ và Việt Nam sẽ tiếp cận.

Nguồn: http://danviet.vn/anh-xin-galaxy-note20-ultra-bat-ngo-xuat-hien-502020979591844.htm

Tại sao giá smartphone tăng phi mã khiến ai cũng phải “méo mặt”

Giá smartphone hàng đầu đang thực sự quá cao, dễ dàng vượt qua một máy tính xách tay tầm trung và thậm chí cả TV 4K có màn...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Galaxy Note 20