Apple đang có dấu hiệu mang tin tốt và xấu trên iPhone 13

Sự kiện: iPhone 13

Kể từ năm nay, iPhone không còn đi kèm tai nghe và bộ sạc có dây trong hộp nữa, và nếu một cuộc khảo sát mới được tiến hành thì ngay cả cáp USB-C to Lightning cũng sắp bị loại bỏ.

Thông tin này được gợi ý bởi một báo cáo mới đến từ 9to5Mac, cho biết Apple hiện đang khảo sát những người sở hữu iPhone 12 như là cách để chuẩn bị cho những thay đổi sắp diễn ra vào năm sau.

Apple đang có dấu hiệu mang tin tốt và xấu trên iPhone 13 - 1

Một trong những câu hỏi hỏi người dùng liệu họ có không hài lòng với Face ID vì những lý do như: Mối quan tâm về bảo mật hoặc quyền riêng tư; Tôi không thích phải nhấc điện thoại lên để sử dụng Face ID; Hiệu suất chậm; Nó không phát hiện khuôn mặt của tôi trong mọi tình huống (chẳng hạn như ánh sáng yếu, các góc khác nhau, nằm xuống, đeo kính râm); Tôi thích Touch ID hơn; Không đáng tin cậy, không phải lúc nào cũng mở khóa iPhone; Khác; và Không chắc.

Điều này làm tăng thêm khả năng về việc iPhone 13 có cả Face ID và Touch ID. Rất có thể đầu đọc dấu vân tay sẽ được ẩn trong màn hình. Không còn dấu vết của đại dịch, việc mang máy quét vân tay trở lại với phiên bản tiếp theo của iPhone là điều hoàn toàn hợp lý.

Apple đang có dấu hiệu mang tin tốt và xấu trên iPhone 13 - 3

Tiếp tục, cuộc khảo sát cũng cố gắng tìm hiểu xem người tiêu dùng thực sự sử dụng những mặt hàng nào (còn lại) đi kèm với iPhone. Dòng sản phẩm hiện tại đi kèm công cụ đẩy SIM, nhãn dán Apple và cáp USB nói trên.

Đầu năm nay, Apple cũng đã gửi một cuộc khảo sát tương tự hỏi mọi người xem họ làm gì với bộ sạc của mình và sau đó họ đã loại bỏ bộ sạc khỏi hộp iPhone. Hiện tại, Samsung cũng có thể bắt chước theo hướng đi của Apple khi không trang bị bộ sạc trong hộp đựng Galaxy S21 ra mắt đầu năm sau.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-dang-co-dau-hieu-mang-tin-tot-va-xau-tren-iphone-13-50202011125595431.ht...

Tại sao cần cân nhắc khi mua iPhone 12?

Có đến 4 mẫu iPhone 12 được ra mắt trong năm nay cho phép người dùng tha hồ chọn lựa. Mặc dù vậy, vẫn có những thứ...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
iPhone 13 Xem thêm
Báo lỗi nội dung