Rúng động: Bị lừa về “cái ngàn vàng”, võ sỹ châu Á hạ sát bạn gái

Thứ Tư, ngày 06/06/2018 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Một vụ việc gây chấn động vừa xảy ra ở làng võ thuật châu Á.

Vụ việc gây chấn động xảy ra ở Đài Loan (Trung Quốc) khi võ sỹ MMA nghiệp dư có tên Gary Chu đã sát hại bạn gái một cách không thể tưởng tượng nổi.

Theo Metro, nạn nhân là Yee-min Huang năm nay 27 tuổi còn hung thủ năm nay 28 tuổi. Được biết Gary Chu ngoài thi đấu MMA còn là một HLV boxing sống ở phía bắc Đài Loan (Trung Quốc).

Rúng động: Bị lừa về “cái ngàn vàng”, võ sỹ châu Á hạ sát bạn gái - 1

Gary Chu và bạn gái Yee-min Huang

2 người làm quen và có mối quan hệ tình cảm sau khi biết nhau thông qua mạng xã hội kết bạn Tinder. Mọi chuyện bắt đầu được lan truyền từ cuối tuần trước, khi anh trai của Yee-min, Francis Huang loan báo thông tin về cô em gái bị mất tích. Huang không nhận được bất kỳ thông tin nào về em mình từ hôm 19/5.

Ngay trong ngày Huang loan tin, trên trang cá nhân Gary Chu đã đăng tải những dòng đầy ẩn ý về việc “không bao giờ muốn làm cô ấy tổn thương và luôn tôn trọng khoảng riêng tư của bạn gái”.

Sau đó, võ sỹ này còn kể một câu chuyện khiến nhiều người chú ý: “Sau khi gặp nhau qua Tinder, cô ấy đã nói với tôi rằng cô ấy vẫn còn giữ “cái ngàn vàng”. Tôi cảm thấy thực sự suy sụp và phẫn uất khi cô ấy lừa dối tôi và còn qua lại với những người đàn ông khác.”

Rúng động: Bị lừa về “cái ngàn vàng”, võ sỹ châu Á hạ sát bạn gái - 2

Võ sỹ đã tự tử sau vụ việc

Biết có chuyện chẳng lành, Francis Huang ngay lập tức báo cảnh sát. Phía cơ quan chức năng đã đến kiểm tra nhà của Chu nhưng không phát hiện gì. Sau đó, họ rà soát các camera xung quanh và phát hiện hình ảnh cuối cùng của Yee-min khi bước vào căn hộ cùng Chu hôm 20/5.

Phía cảnh sát còn phát hiện thấy Gary Chu mang ra khỏi căn hộ 7 chiếc túi bị nghi là đựng xác của nạn nhân. Họ nhanh chóng tìm kiếm hung thủ và phát hiện Chu đã qua đời treo cổ trên cây ở gần một bệnh viện vào 5h sáng hôm Chủ nhật ngày 27/5.

Bên cạnh xác của Gary Chu, người ta còn thấy bức thư với lời nhắn: “Cô ấy đã sai với tôi.”

Scandal chấn động: Nữ sinh bị “chiếm đoạt” bởi 2 VĐV thủ đoạn đê hèn

Vụ cưỡng bức nữ sinh ở trường Steubenville là một scandal từng gây xôn xao cả nước Mỹ.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao