Scandal chấn động: Siêu cầu thủ tắm cùng vợ đồng đội, bị "bắt sống"

(Tin thể thao) Có những câu chuyện hậu trường không phải ai cũng biết liên quan tới nhân vật thể thao cực kỳ nổi tiếng.

Video cầu thủ "trăng hoa" bị các đồng đội uy hiếp tinh thần trong một trận đấu năm 2003

Câu chuyện chấn động trên xảy ra vào năm 2002, khi ấy cầu thủ bóng bầu dục nổi tiếng - Wayne Carey đã "cắm sừng" đồng đội Anthony Stevens ở CLB North Melbourne khi tắm và có "quan hệ" với vợ cầu thủ này. Vụ bê bối làm rung chuyển Liên đoàn bóng bầu dục Australia (AFL), dù là ngôi sao cực kỳ quan trọng nhưng Carey đã bị buộc phải rời câu lạc bộ trong sự ô nhục.

Scandal chấn động: Siêu cầu thủ tắm cùng vợ đồng đội, bị "bắt sống" - 1

Wayne Carey(giữa) làm chuyện "bậy bạ" với vợ của đồng đội (trái)

Sau câu chuyện khó chấp nhận này, Anthony Stevens đã chia tay với vợ Kelli Stevens. Anh tiếp tục chơi bóng tại North Melbourne cho tới khi kết thúc sự nghiệp vào năm 2004. Bị vợ và đồng đội thân thiết phản bội, hơn ai hết Kelli là người bị tổn thương hơn cả song có vẻ như nỗi đau của anh không được thấu hiểu. 

Vào năm 2015, Anthony Stevens 46 tuổi đã đăng đàn để nói với báo giới rằng, kể từ khi bị "cắm sừng" anh vẫn chưa nhận được lời xin lỗi chính thức từ cựu đồng nghiệp Wayne Carey.

Đáng chú ý nhất trong cuộc đối đầu giữa Wayne Carey trong màu áo Adelaide gặp đội bóng cũ North Melbourne cùng "người bị hại" Anthony Stevens, Carey đã bị "đón tiếp" như kẻ thù. Anh liên tiếp bị đồng đội khiêu khích và xô xát xảy ra liên tục, xem lại trận đấu này nhiều người cảm thấy "đáng đời" cho Carey.

Scandal chấn động: Siêu cầu thủ tắm cùng vợ đồng đội, bị "bắt sống" - 2

Carey (áo đỏ) và Anthony Stevens (phải) hăng máu xô xát trong một trận đấu năm 2003

Phải tới mãi năm 2016, trong một lần gặp nhau Bali, Australia, Wayne Carey mới có cơ hội được chính thức xin lỗi cựu đồng đội Stevens và khoảng thời gian 14 năm đã giúp họ phần nào hàn gắn được "vết thương". "Tôi chưa bao giờ mong mọi người tha thứ lỗi lầm. Một số người đã bỏ qua nhưng đa phần nói không, bởi chính tôi cũng chẳng thể tha thứ cho chính mình. Để quên đi tôi cần chăm chỉ làm việc", Carey xin lỗi tất cả các khán giả.

Liên đoàn judo châu Âu: Ramos dùng ”đòn độc” khiến Salah chấn thương

Đây là một nhận xét mang tính chuyên môn về tình huống phạm lỗi của Ramos.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung